Mặt nạ tẩy tế bào chết chiết xuất me – tamarind & honey body scrub & mask

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 489,000đ
  Số điện thoại: O873OO2333
  Địa chỉ: 2A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bi
  Tình Trạng: Còn hàng


  Truy cập website :
  http://vistarpharmacy.com/products/mat-na-tay-te-bao-chet-chiet-xuat-me-sabai-arom


  Nhắc đến các công thức làm đẹp của Thái Lan thì không thể bỏ qua me là loại trái có vị chua đã được sử dụng nhiều thế kỷ ở Thái như là chất làm tẩy tế bào chết tự nhiên, vì loại trái này có chứa một lượng AHA tự nhiên vô cùng đáng kể giúp nhẹ nhàng tẩy tế bào chết cho da, kích thích sản sinh collagen và tăng cường độ đàn hồi cho làn da bạn.. Mật Ong cũng được sử dụng vô cùng phổ biến trong các Spa Thái để làm mềm da.
  Mặt nạ tẩy tế bào chết TAMARIND & HONEY có màu nâu tự nhiên, kết cấu hơi sệt và mùi rất dễ chịu TAMARIND & HONEY có thành phần từ me Thái, mật ong và các loại dược thảo truyền thống khác như dâu tằm, cam thảo giúp tăng cường làn sáng da, cung cấp các dưỡng chất để tái tạo làn da luôn rạng rỡ. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với kết quả mà mình thu được.

  Khối lượng tịnh: 350 g

  Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng mặt nạ thích hợp thoa đều lên da ẩm. Massage nhẹ nhàng khắp cơ thể. Nhắm mắt và cảm nhận mùi hương thanh thoát trong 3-5 phút. Rửa sạch lại với nước. Sử dụng một lần mỗi tuần

  Đặt hàng tại website : MẶT NẠ TẨY TẾ BÀO CHẾT CHIẾT XUẤT ME - SABAI-AROM – Vistar Pharmacy


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngandig; 24/10/2016 vào lúc 10:32 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO