Maca - siêu thực phẩm được mệnh danh là thần dược của Peru

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O9 tám 121O29O
  Địa chỉ: Hà Đông - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tình hình là anh xã nhà em vừa gửi mua được maca từ Peru. Nhưng mua nhiều quá nên em định để lại 1 ít uống, còn lại sẽ bán bớt đi. Uống hết sẽ gửi mua về sau. Anh chị nào có nhu cầu liên hệ em nhé (sdt của em: 0981210290)
  Maca là 1 loại thực phẩm rất tốt, rất nổi tiếng ở khu vực Nam Mỹ, sau đây em xin giới thiệu sơ qua 1 chút về maca cho những ai chưa biết đến loại củ được gọi là "THẦN DƯỢC CỦA PERU'" này nhé: Maca thường được gọi là một “siêu thực phẩm”. Củ maca là một nguồn giàu dinh dưỡng chứa hai trong ba acid béo thiết yếu của cơ thể (oleic và linoleic), 18 loại acid amin thiết yếu (aspartic acid, glutanic acid, histidin, glycine, threonine, cystein, alanin, arginin, tyrosin,…), nhiều vitamin: B1, B2, C, E, khoáng chất ,các chất vi lượng và hai chất macamides, macaenes giúp cho cơ thể cải thiện trí nhớ, tăng khả năng học tập, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng sức chịu đựng, giảm lo âu, đem lại sức sống tinh thần và thể chất cho người cao niên. Càng ngày càng nhiều xác minh liên quan đến việc tăng lực, từ tinh thần đến thể xác cũng như khả năng tình dục cho cả đàn ông và phụ nữ,...

  Nói chung là maca tốt lắm đấy ạ, sở dĩ người da đỏ ở khu vực Nam Mỹ thường có "sức khỏe phi thường" là nhờ họ hay dùng maca và các thực phẩm có nguồn gốc maca đấy ạ ^^  Chỉnh sửa lần cuối bởi surichaiyo; 07/05/2016 vào lúc 08:57 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO