Lưu ý khi mua hàng Thanh Lý!

  • 384 Bài viết

  • 412 Được cảm ơn

  #1

  Lưu ý khi mua hàng thanh lý!

  Mong muốn của phần lớn người tiêu dùng đó là những sản phẩm tốt, giá rẻ, không nhất thiết phải là mới nhưng đó là đồ dùng “Cũ người mới ta “ . Nhưng chúng ta lại mỗi người một quan điểm khác nhau,người bán cho rằng sản phẩm đó đối với họ là mới 90%,nhưng đối với người mua nó chỉ ở mức độ 50% .

  Lý do để người bán thanh lý thì vô cùng, người thì chuyển nhà muốn thanh lý toàn bộ đồ gia dụng, người muốn dọn bớt tủ quần áo, người quá tay mua nhiều mỹ phẩm nên muốn san sẻ rồi cần tiền để mua món đồ mới hay muốn lên đời xe, điện thoại….Chính vì tâm lý ham rẻ mà nhiều người bỏ qua khâu kiểm tra chất lượng xem sản phẩm mình mua có đạt yêu cầu hay không ,nên đã có không ít trường hợp “dở khóc, dở cười” khi mua Thanh Lý.

  Vì thế chúng ta cần phải nhớ kỹ về những Lưu Ý khi mua hàng Thanh Lý như sau:

  1.Hãy tìm hiểu về người bán hàng : Nên tìm hiểu kĩ càng nhất là đối với những Thành viên mới hay những Thành viên cũ mà có những thông tin xấu.Tốt nhất bạn có thể search trên tính năng tìm kiếm của Diễn đàn hoặc Google về số điện thoại hoặc nick hoặc địa chỉ mail…v.v…

  2.Đặc biệt, trước khi mua món gì bạn phải cân nhắc xem có thực sự cần đến không, để ý kỹ chất lượng món đồ, xem nó có phù hợp, giá có hợp lý .

  3.Bạn cần yêu cầu người bán đăng ảnh thật và những thông tin về sản phẩm.Nếu còn những thắc mắc gì thì liên lạc trực tiếp cho người bán hỏi kỹ càng.

  4.Bạn nên thương lượng với người bán về cách thức đổi và trả hàng trong trường hợp không vừa ý.

  5.Nếu như bạn đã quyết định mua hàng Thanh lý thì nên đòi hỏi người bán cho nhìn tận mắt,sờ tận tay,thử sản phẩm rồi mới quyết định mua.

  6.Không nên mua đồ của những người bán ở tỉnh quá xa, không thể tới tận nơi xem hàng, hoặc phải nhờ người quen xem hộ, kiểm tra kĩ càng về hàng hóa và thử sản phẩm ,nếu thấy có vấn đề gì thì phải phản hồi ngay với người bán lẫn người nhờ bạn.

  7.Tốt nhất khi nhận hàng,bạn hoặc người nhận hộ nên chụp lại ngay hình ảnh sản phẩm từng chi tiết một,để nếu sản phẩm có vấn đề bạn còn có bằng chứng để đối chất hoặc cảnh báo khi cần.

  8.Chúng tôi khuyến khích bạn nên Cẩn trọng khi mua Quần áo, Mỹ phẩm, Giày dép,Điện thoại… nếu chỉ nhìn thấy hình ảnh trên web.Bạn nên đến tận nơi,sờ chất,kiểm tra kĩ càng sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

  9. Nên cần chú ý là nơi giao dịch. Có rất nhiều cuộc mua bán diễn ra chóng vánh ngay tại quán trà đá, quán café, tại cổng cơ quan, cổng trường hay thậm chí là ngay ngoài đường.Tốt nhất, người mua nên giao dịch tại nhà người bán để có thời gian kiểm chứng hàng hoá và phản ánh khi sự cố xảy ra.

  10. Trong trường hợp bạn có nghi ngờ gian lận, hãy lập topic tại box Cảnh báo - Đối Chất hoặc ấn BÁO VI PHẠM ( khi có bằng chứng rõ ràng tại MGOD ) đồng thời báo cho Mod càng sớm càng tốt.

  Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt để trở thành người tiêu dùng thông minh và khôn khéo. ..

  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO