Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, không còn gì tuyệt vời hơn khi chị em phụ nữ được nâng niu trên tay đứa con bé bỏng. Tuy nhiên, bên cạnh niềm hạnh phúc khi được thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng, hầu hết phụ nữ sẽ phải đối mặt với 2 vấn đề sau sinh, đó là CÂN NẶNG và LƯỢNG SỮA CHO CON BÚ đủ no.
- Với những người có cơ địa khó lên cân hoặc có nguồn sữa mẹ dồi dào, đó quả thật là điều may mắn. Bên cạnh đó, đại đa số chị em khi trải qua quá trình mang thai, sinh nở cũng khiến cho trọng lượng cơ thể của các mẹ đều tăng lên và chị em thường đôi chút mặc cảm về ngoại hình của mình. Chính vì thế, việc giảm cân sau sinh và khả năng tiết sữa cũng luôn được luôn được các mẹ quan tâm, đòi hỏi tìm ra được một bài thuốc quý đáp ứng được tất cả mong muốn của các bà mẹ.
- Lợi sữa Latifol chính là một trong những bài thuốc quý giá, như một món quà dành cho các bà mẹ đang loay hoay không biết tìm kiếm giải pháp nào cho các vấn đề sau sinh.
- Các chuyên gia sản khoa đã nghiên cứu và chứng minh về công dụng của sản phẩm Lợi sữa Latifol có tắc dụng lợi sữa, tăng tiết sữa, tăng chất lượng sữa, giảm viêm tắc tuyến sữa. Kích thích tiêu hóa, giúp thanh nhiệt giải độc, giảm bớt lượng mỡ dư thừa sau sinh giúp chị em phụ nữ sau sinh có được vóc dáng thon gọn. Các bà mẹ sẽ an tâm giữ được vóc dáng, sức khỏe mà không ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sữa cho con bú.
Chúc các mẹ chăm bé khỏe mạnh!