Muốn sở hữu một chiếc thẻ Mastercard để thanh toán quốc tế là nhu cầu của rất nhiều người, nhưng vấn đề là không phải ai cũng có thể có một chiếc thẻ Mastercard vì đa phần thủ tục làm thẻ rất lằng nhằng và nhiều yêu cầu khắt khe. Vì thể, chuyển sang làm một chiếc thẻ Mastercard online thay vì một chiếc thẻ cứng thông thường là lựa chọn rất phổ biến hiện nay.

1. Làm thẻ Mastercard online không hề khó

Trên thị trường hiện nay, thẻ Mastercard online được ưa chuộng nhất là thẻ VTC Mastercard, được đồng phát hành bởi ngân hàng TPBank và VTC Pay. Để mở loại thẻ này bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần trên 18 tuổi và cũng không cần định danh. Đặc biệt, mở thẻ VTC Mastercard đầu tiên hoàn toàn miễn phí, từ thẻ thứ 2 mới mất phí 6.000đ/thẻ, thêm nữa, phí duy trì thẻ này vào loại rẻ nhất thin trường, chỉ 4.600đ/tháng. Vì thế, việc mở thẻ Mastercard online dễ dàng hơn rất nhiều so với mở một chiếc thẻ Mastercard vật lý.


Thẻ VTC Mastercard
2. Thẻ Mastercard online khác gì với thẻ Mastercard thông thường?

Thẻ Mastercard online có đầy đủ chức năng như một chiếc thẻ Mastercard vật lý, đó là: thanh toán được ở tất cả các nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard, được hưởng tất cả các chương trình ưu đãi của thẻ Mastercard và tuân thủ tất cả các yêu cầu về bảo mật của tổ chức phát hành thẻ Mastercard quốc tế (Mastercardworldwide).Thẻ Mastercard online được hưởng ưu đãi như thẻ Mastercard vật lý


Không những thế, chiếc thẻ Mastercard online như thẻ VTC Mastercard còn có khả năng bảo mật cao hơn hẳn thẻ thông thường nhờ có mã CVC động. Điều đó có nghĩa là, thay vì một mã CVC duy nhất được in trên thẻ, mã CVC của thẻ VTC Mastercard được hệ thống trả về sau mỗi lần yêu cầu, và dĩ nhiên là mỗi lần là 1 mã khác nhau. Vì thế, thẻ Mastercard online không bị mất tiền khi bị mất thông tin thẻ và hoàn toàn không lo người khác lấy mất thẻ của bạn.

Hãy mở ngay một chiếc thẻ Mastercard online ngay hôm nay để thoả sức thanh toán quốc tế nhé!