Vì sự bất tiện và đau buốt rất nhiều sau khi đi tẩy trắng răng laser ở nha sĩ, nên công ty Crest ( Mỹ được FDI cấp) đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm này.
Miếng dán trắng răng siêu tốc trong vòng 3 ngày 1 hộp 21 miếng đôi (42 miếng). Mỗi gói có 2 miếng dán ( 1 miếng dài dán trên, 1 miếng ngắn dán dưới). Hộp này có thể sử dụng cho bạn và cả gia đình dùng luôn. Miếng mỏng với mint và 14% hydrogen peroxide (thuốc mà nha sĩ để bôi lên răng và dùng đèn laser chiếu vào trong lúc tẩy trắng răng) không gây cảm giác khó chịu, vướng víu cho bạn. Sản phẩm này tốc độ làm trắng răng đảm bảo chỉ sau 7 lần sử dụng.
Nên kết hợp với kem đánh răng Crest 3D White Pro Health để giữ được độ trắng lâu hơn
Giá: 1tr280/ 1 hộp (21 miếng đôi = 42 miếng đơn)
Bán lẻ: 60/1 đôi
CAM ĐOAN GIÁ RẺ NHẤT SO VỚI THỊ TRƯỜNG.

CÁCH SỬ DỤNG MIẾNG ĐÁN TRẮNG RĂNG CREST:
Bước 1: Đánh răng với kem Crest 3D Whithe Pro Health trước khi sử dụng miếng dán. Việc này giúp loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn trên răng và kẽ răng để răng của bạn đạt được kết quả tối ưu từ miếng dán. Chú ý: không dán miếng dán ngay lập tức sau khi đánh răng.
Bước 2: Xé gối nhỏ gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới. Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi. Nhớ ấn miếng dán vào cả kẽ răng để bạn có 1 hàm răng trắng đều.
Bước 3: Sau 30 phút bỏ miếng dán ra. Cố gắng không liếm vào miếng dán bằng lưỡi.
Sử dụng liên tục trong 7 ngày có thể đem lại hiệu quả hơn 6 tháng.

CHÚ Ý:
Trong thời gian dùng sản phẩm các bạn hạn chế tối đa đồ uống có màu và nên đánh răng ít nhất 2 lần / ngày.
Call: 0938.2103.92 (viber/sms) để dc tư vấn trực tiếp

- Miếng dán trắng răng siêu tốc CREST 3D WHITESTRIPS

v[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]

- KEM ĐÁNH RĂNG
CREST 3D WHITE (kem chuyên dụng trắng răng)
Giá: 90k/tuýp 164g
Crest 3D White Advanced Vivid là sản phẩm kem đánh răng được cấp bằng sáng chế về bảo vệ men răng với chất đánh bóng giúp nhẹ nhàng làm sạch răng, tẩy bỏ các vết ố và mảng báng. Trên thực tế nó loại bỏ tới 90% vết ố trên răng và giúp răng bạn trắng đẹp tự nhiên chỉ trong 14 ngày. Crest 3D Advance Vivid White với công thức mới làm trắng răng cực nhanh. Nó không chỉ làm sạch răng, vết bẩn trên bề mặt mà còn nhẹ nhàng đánh bóng, bảo vệ răng giúp ngăn chặn những tác hại về răng và nướu. Kem đánh răng có tác dụng làm sạch răng, phòng ngừa sâu răng, giảm viêm nướu, giảm sự hình thành vôi răng, giảm nhạy cảm răng, giữ cho hơi thở thơm mát. Có thể nói kem đánh răng là một bảo bối để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Sự cạnh tranh trên thị trường kem đánh răng tại Hoa Kỳ luôn luôn khốc liệt với các sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội và được cải thiện liên tục. Năm 1999, Crest là nhãn hiệu kem đánh răng có chất làm trắng đầu tiên được ADA cấp tem chứng nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại bộ răng trắng khoẻ. Bên cạnh đó, Crest còn là kem đánh răng đầu tiên được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình. XUẤT XỨ: MỸ

[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]