Mình mua tặng bạn đang có thai kem này. Hàng chính hãng của Pháp, giá mua 680k. Rất tốt. Hồi trước mình có thai đã dùng rồi, tăng cân 17kg mà không bị rạn, xài không nhờn dính, mùi thơm dễ chịu nên mách con bạn xài. Nó gởi mua đã rồi đi công tác tự mua. Nên bgiờ dư 1 hộp, còn nguyên tem, mới nguyên 100%. Hàng này giá cũng khá cao nên phải thanh lý thôi. Mẹ nào cần thì alô mình, mình bớt giá cho nha.

Mình ở Q.1, đt : 0919276662.

Thông tin về sản phẩm

Với các hoạt chất tái cấu trúc da, tăng độ đàn hồi của da giúp da tăng sức chống chịu với tình trạng căng da kéo dài, phòng ngừa hình thành vết rạn một cách hiệu quả.

Chi tiết

Thoa Kem phòng ngừa rạn da Elancyl là thao tác không thể thiếu trong thời gian mang thai. Thể chất sánh mịn không nhờn rít cùng mùi hương nhẹ nhàng giúp da thật sự mềm mại và dễ chịu. Các hoạt chất tái cấu trúc da, tăng độ đàn hồi của da giúp da tăng sức chống chịu với tình trạng căng da kéo dài, phòng ngừa hình thành vết rạn một cách hiệu quả.

THÀNH PHẦN VÀ ĐẶC TÍNH

Chiết xuất mô có nguồn gốc từ biển : nuôi dưỡng, kích thích tái tạo tế bào Dầu hồng hoa : bổ sung acid béo thiết yếu, làm mềm va tăng độ đàn hồi cho da. Phức hợp tái cấu trúc (acid amin, Silic hữu cơ, vitamine E), làm lành da, cải thiện các vết rạn đã xuất hiện Pro-vitamine B5, phức hợp giữ ẩm và nuôi dưỡng da

CHỈ ĐỊNH

Phòng ngừa rạn da cho các đối tượng dễ bị rạn : phụ nữ mang thai, trẻ em lứa tuổi dậy thì, người béo phì….

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đối với phụ nữ mang thai nên sử dụng từ tháng thứ 4 của thai kỳ. Thoa kem 1-2 lần/ngày trên những vùng có nguy cơ bị rạn. Tránh thoa lên đầu vú trong thời gian cho con bú.