Thời gian, các tác động của môi trường sẽ làm làn da già đi. Da cũng cần loại bỏ các tế bào chết để tái tạo làn da mới. Tẩy da chết sẽ giúp da loại bỏ những tế bào chết và cả những chất cặn bã lẫn độc tố trên bề mặt da, đem lại cho làn da vẻ sáng mịn, tươi trẻ và mềm mại. Sản phẩm Jelly Apple Peeling The Face Shop với tinh chất từ táo xanh nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết trên da một cách hiệu quả và lâu dài. Mỹ phẩm Hàn Quốc

Kem tẩy da chết Jelly Apple Peeling The Face ShopJelly Apple Peeling The Face Shop được chiết xuất từ táo xanh chứa nhiều Vitamin C và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết loại bỏ hiệu quả những tế bào chết trên da, giúp làn da tái tạo hồi sinh một làn da mới. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp se khít lỗ chân lông, loại bỏ vi khuẩn trên da.Kem tẩy da chết Jelly Apple Peeling với lớp gel có loại thể bỏ các lớp sừng,xuất hiện trên bề mặt da,tẩy đi các da chết ,song song làm thông thoáng lỗ chân lông,thúc đẩy các huyết mạch hoạt động làm cho làn da thông thoáng và ngày càng mịn màng ,dễ dàng thu nhận các loại chất dưỡng da khác.

Jelly Apple Peeling
thông thường, da bạn đã tự loại bỏ các tế bào chết. Tuy nhiên quá trình này diễn ra rất chậm. Những tế bào chết còn sót lại sẽ khiến làn da bị xỉn màu, bong tróc. Tẩy da chết sẽ giúp da loại bỏ những tế bào chết và cả những chất cặn bã lẫn độc tố trên bề mặt da, đem lại cho làn da vẻ sáng mịn, tươi trẻ và mêm mại.
chỉ dẫn dùng:- Thoa một lượng Jelly Apple Peeling lên mặt và massage 1~2 phút.- Rửa sạch bằng nước ấm.- dùng 1~2 lần/tuần. Cẩn thận không để bị dính vào mắt.
Khuyến cáo:- Ngưng sử dụng khi thấy có dấu hiệu hoặc triệu chứng dị ứng- Tránh sử dụng cho làn da bị trầy và vết thương hở.
Jelly apple peeling tái tạo làn da hoàn toàn mới