Bên em nhận giúp việc cho người nước ngoài nữa ak. Có nhiều bạn sinh viên giao tiếp tiếng Anh, Tiếng Hàn cơ bản được . Các em ấy đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giúp việc .Biết việc, chăm chỉ , lý lịch rõ ràng sinh viên của các trường đại học sư phạm, đại học Ngoại Ngữ, đại học Hà Nội....

Công việc chính: dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng và chăm bé giúp các mẹ
Em là Thùy sinh viên năm thứ 3 của trường đại học Công Nghiệp Hà Nội thay mặt nhóm sinh viên nhóm giúp việc theo giờ ở Hà Nội gửi đến các mẹ những lời sau đây:
"Chúng em là sinh viên đã làm rất nhiều nghề khác nhau như: phục vụ bàn, bán hàng, giao hàng,... không ít bạn đã bị lừa ngay cả bản thân em cũng đã từng bị lừa. Chúng em có nhu cầu tìm 1 công việc ổn định lâu dài phù hợp với thời gian học tập. Em thấy công việc giúp việc theo giờ rất phù hợp với sinh viên chúng em. Trong cuộc sống bận rộn hiện nay các bà mẹ thường rất bận rộn. Chúng em nhóm các sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội mong được chia sẻ nỗi vất vả của các bà mẹ và cũng giúp bản thân có thêm 1 phần thu nhập trang trải thêm cho cuộc sống sinh viên. Đa số các bạn sinh viên của nhóm học năm thứ 1, 2 và đều ở tỉnh lẻ nên các công việc như: dọn dẹp, nấu nướng, chăm các bé đều hết sức quen thuộc.

Các bạn sinh viên đều chăm chỉ, sạch sẽ, nhanh nhẹn và quan trọng là thật thà và biết việc

Các bạn sinh viên có sơ yếu lý lịch, thẻ sv, cmt rõ ràng. Gia đình được giữ bản sao
chúng em là sinh viên hiểu được về pháp luật và trách với công việc mình làm. Chúng em cũng muốn tạo điều kiện cho những em khóa sau có cơ hội làm việc.

P/S: Các gia đình sau 1 tuần không hài lòng về người giúp việc chúng em có thể đổi người khác phù hợp hơn.
Mong được sự ủng hộ của các mẹ với nhóm sinh viên chúng em!
LH 01664583968 (các mẹ gọi em không nghe thì inbox qua hộp thư giúp em trong ngày em sẽ tìm sinh viên cho gia đình luôn )
https://www.facebook.com/sinhviengiupviecchuyennghiep/?ref=hl