Chào các cụ/mợ,

Đến hẹn lại lên, mừng năm mới Ất Mùi 2015, nhà em lại tiếp tục nhận đặt hàng sản phẩm Giò Đà Điểu sạch để các cụ mợ cùng gia đình, bạn hữu…thưởng thức trong dịp tất niên, giỗ chạp...và đón Tết sắp tới. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cụ mợ như những năm trước ạ . Giá: 200k/túi (10 cái)



Thông tin đặt hàng:


Em tên Dũng - ĐT: 0903.40.8191 và 0163.900.0001 (vợ em, tên Trang)
Đ/c: Phòng 904A, chung cư FLC, đường Lê Đức Thọ, Mỹ ĐÌnh, Hà Nội.

* Do gần Tết lượng đặt hàng nhiều nên các cụ vui lòng báo trước cho em từ 1-2 ngày để nhà em còn kịp chuẩn bị hàng để phục vụ các cụ.
Phương thức giao hàng và thanh toán:
- Các cụ các mợ ở Hà Nội: em có thể freeship .
- Các cụ các mợ ở các địa phương khác sẽ gửi theo chuyển phát nhanh, xe khách, xe tải tuỳ địa phương.

Thông tin chuyển khoản: Số TK: 0011000572790 - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam VIETCOMBANK, chi nhánh 198 Trần Quang Khải, Hà Nội

Nội dung ghi rõ nick OF/tên cụ mợ gửi tiền mua hàng (VD: NguyenVanA... mua Giò đà điểu)
Trân trọng cám ơn các cụ các mợ!
Kính chúc các cụ, mợ cùng toàn thể gia đình 1 năm mới
Bình Yên và An Vui!

Một vài thông tin khác về sản phẩm nhà em.


Vì sao gọi là GIÒ ĐÀ ĐIỂU SẠCH?

Vì tất cả các công đoạn bao gồm từ khi nhập giống - chăn nuôi – làm thịt – chế biến – thành phẩm sản phẩm Giò Đà Điểu đều được tuân theo tiêu chuẩn SẠCH:

(Vệ sinh an toàn – Đảm bảo sức khỏe – Vững chắc tương lai).

Vì sao thịt Đà Điểu rất bổ dưỡng?
-Thịt Đà Điểu làm giảm cholesterol, triglycerid.
- Dự phòng xơ vữa động mạch,
- Có nhiều đạm, vitamin, vi khoáng rất tốt cho sự phát triển của thai nhi.
- Phục hồi sức khoẻ cho người mới ốm dậy.
- Có chứa hàm lượng acid béo không no cần thiết cho cơ thể (omega – 3, omega – 6 và omega -9). Đây là những thành phần acid béo không no quan trọng có nhiều tác dụng sinh học, ví dụ: giúp phát triển trí não của trẻ nhỏ, chống ô xy hoá và chống lão hoá.

Protein là thành phần chính của cơ, các cơ quan và các tuyến, đây là một phân tử hữu cơ phức tạp mà cấu trúc của nó cơ bản gồm các acid amin tạo thành. Trong số 22 acid amin cần có thì cơ thể chỉ có thể tự sản xuất được 14 acid amin, còn 8 acid amin thì không tự tổng hợp được mà phải cung cấp qua nguồn thực phẩm.

Phần lớn thực phẩm được cho là nguồn cung cấp protein tốt hiện nay: thịt lợn, thịt gà, thịt bò lại KHÔNG CÓ ĐỦ AXIT AMIN mà chứa quá nhiều acid béo no và cholesterol là nguyên nhân hình thành các bệnh tim mạch và các biến chứng của nó. Trong khi đó thực phẩm đà điểu có ưu điểm là có đủ các acid amin cần thiết, hàm lượng cholesterol và acid béo thấp, trong thịt không có mỡ là nguồn cung cấp protein và các nguyên tố vi lượng rất tốt.

Sản phẩm GIÒ ĐÀ ĐIỂU SẠCH BÌNH AN:


Mỗi chiếc giò được gói nho nhỏ và nằm xinh xắn trong lớp lá chuối xanh tươi mơn mởn khi chưa luộc hoặc hấp. Với đóng gói như thế này rất tiện cho các cụ khi bảo quản và sử dụng.





- Cách sử dụng: để nguyên cả chiếc giò còn bọc lá chuối, hấp cách thủy hoặc luộc (chú ý không làm chín bằng lò vi sóng vì sẽ làm mất hương vị tự nhiên của lá chuối), sau 15 phút khi giò đã có mùi thơm béo ngậy đặc trưng các cụ đã có một món ăn thơm, ngon, bổ dưỡng để cả nhà cùng thưởng thức hoặc để tiếp đãi các thực khách thân yêu của mình. Nên dùng khi nóng, chấm tương ớt hoặc nước mắm pha hạt tiêu.






- Bảo quản:
Giò tươi chưa sử dụng các cụ bọc kín trong túi ni-lông rồi để ngăn mát tủ lạnh là yên tâm sử dụng trong vòng 1 tuần ạ. Nếu các cụ muốn để trên 10 ngày sau mới dùng thì cụ để đông trong ngăn đá. Thời gian bảo quản tối đa giò khi chưa luộc/hấp là trong vòng 30 ngày. Còn Giò đã hấp/luộc chín rồi thì các cụ bọc kín, để ngăn đá thoải mái từ 30 - 45 ngày

********************************************