Factory Outlet là nơi chuyên thanh lí giày xuất dư xuất lỗi, trong đó có nhãn hiệu giày nam Hansamu xuất Nhật rất được lòng khách hàng nam – những khách hàng khó tính hay tới shop để săn lùng giày hiệu. Cùng điểm qua những dòng giày da đang được áp dụng chương trình mua 1 tặng 1 nhé:

1. Mẫu giày mọi đế vuông: Gồm 2 mẫu có penny và không có penny phù hợp cho những anh chàng năng động, nhưng vẫn đủ cho một dáng vẻ lịch lãm thành đạt. Giá: 1,750,000 mua 1 tặng 1.

2. Mẫu giày da đế thời trang: Dáng vẻ cá tính và phóng khoáng mẫu đế thời trang giúp bạn vượt qua giới hạn nhàm chán của những mẫu giày da nam tẻ nhạt. Giờ thì short, kaki, jean hay quần tây đều có thể bon chen với mẫu giày này. Form đầy giúp những anh chàng chân dầy hoặc thích phong cách mạnh mẽ có thêm sự lựa chọn. Giá: 1,750,000 mua 1 tặng 1.

3. Giày da nam cao cấp penny: Mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho người mang, tạo ra hình ảnh của quý ông thành đạt năng động và bản lĩnh sải bước tự tin bước vào những tòa nhà hiện đại nhất của thành phố hoa lệ. Giá: 2,000,000 mua 1 tặng 1.

4. Mẫu đế thời trang: Văn phòng không còn là nơi tẻ nhạt với những đôi giày một màu nữa. Với dòng đế thời trang này, Hansamu khéo léo tạo nên sự phá cách sáng tạo cho những anh chàng ghét sự nhàm chán. Giá: 1,850,000 mua 1 tặng 1.

5. Mẫu giày tây không cột dây: Dành cho những quý ông thích sự tinh giản mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp nơi công sở, toát lên dáng vẻ gọn gàng, đơn giản và nhanh nhẹn. Giá: 1,750,000 mua 1 tặng 1.

6. Mẫu giày tây cột dây truyền thống: Tạo nên hình ảnh một quý ông chín chắn điềm đạm chỉnh chu và nhiều tin cậy. Giá: 1,750,000 mua 1 tặng 1.

7. Mẫu đế da sành điệu: Là bước chân của những quý ông nổi bật nhất, tự tin, bản lĩnh nhất trong những kháng phòng thật rộng. Đôi giày chứng mình rằng ông ấy muốn đạt được những gì tốt nhất mà người khác phải ngưỡng mộ. Giá: 3.060,000 mua 1 tặng 1.

Bạn cò thể đặt mua online tại đây hoặc mua trực tiếp tại Factory Outlet, 52 Hoa Hồng, phường 2, quận Phú Nhuận. Hotline: 01268999978.Sản phẩm được hỗ trợ đổi trả từ 7 ngày tới 2 tuần tùy khu vực, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng, hóa đơn mua lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm 5%, khách hàng được tích điểm khi mua hàng, điểm sẽ được quy đổi thành tiền khi thanh toán lần sau.Lưu ý: chương trình mua 1 tặng 1 chỉ áp dụng cho khách hàng hỗ trợ shop bằng cách tag tên 3 người bạn vào bài post của shop trên fanpages.

ハンサム - HANSAMU trong tiếng Nhật có nghĩa là LỊCH LÃM. Hansamu là dòng giày nam được sản xuất tại Việt Nam để xuất khẩu đi Nhật Bản (hàng nội địa Nhật), với nhãn hiệu đã được mua bản quyền và đăng kí thương mại Tại Việt Nam, điều này có nghĩa là giày Hansamu cũng được lưu hành tại Việt Nam. Với công nghệ và tiêu chuẩn Nhật, tuy khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng Hansamu đã được tin dùng rộng rãi, góp phần vào việc vượt lên cơn bão giày Trung Quốc mà ngành giày Việt Nam đang đối mặt.