(gấp) thanh lí nước hoa, kem dưỡng da cao cấp ạ!

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cô em ở Úc về chơi, xách tay cho mẹ em ít đồ dưỡng da, mà mẹ em lười dùng lắm các bác ạ T.T nên em đành up lên đây thanh lí, các bác vào xem giúp em nhé. Có fix cho bác nào nhiệt tình ạ.  Nước hoa Flora by Gucci Eau de Toilette, 50ml chưa dùng tí nào luôn ạ, em mới bóc vỏ nilon bên ngoài ra xem nó tnao thôi, made in France, mùi rất dễ chịu, hợp với mẹ nào thích mấy mùi kiểu mát mát nhẹ nhàng ý. Giá web em xem là 87$, em để là 70$ thôi ạ, 1500k. Mùi này dc nước ngoài họ rất chuộng luôn.


  Estee Lauder Nutritious Vita Mineral Moisture Creme for all skintypes, 50ml. Kem siêu dưỡng ẩm cho da, ở đây nó đề là thích hợp với mọi loại da nhưng em nghĩ những mẹ có da khô dùng sẽ thích lắm, Estee Lauder là 1 hãng có tiếng và rất tốt ạ. Cái này cũng chưa dùng tí nào, còn đầy nguyên, có điều hộp giấy bên ngoài bị sứt sẹo tí vì vận chuyển ạ. Giá web 45.23$, em để lại 38$ ạ, mẹ nào nhiệt tình em lấy 800k thôi.
  Estee Lauder sample Advanced Time Zone Age Reversing Line / Wrinkle Cream, có SPF15. Đây chính là kem xóa nếp nhăn và có chống nắng nhẹ luôn đấy ạ loại này cực ổn, nó là sample mà ko hề ít đâu các mẹ nhé, hộp khá chắc tay có điều ko có hộp giấy đi kèm. Cũng chưa dùng tí nào luôn. Fullsize 50ml là 70$ giá web ạ, cái này 15ml em lấy 20$ thôi, 420k ạ. Phải nói nó dùng cực tốt nhé, các mẹ dùng thử r mua full size sau là chuẩn rồi.
  Elizabeth Arden Perpetual Moisture 24 Cream, 50ml. Kem dưỡng ẩm da, Elizabeth Arden thì khỏi nói rồi nhé, gì chữ dưỡng ẩm và phấn của hãng này em là em bái rồi. Hộp này trên web là 24.18$, nhưng mẹ em làm mất hộp giấy cũng chưa dùng tí nào cả, em để lại 20$ là 420k thôi ạ, có fix cho mẹ nào nhiệt tình nhé.
  Cảm ơn các mẹ đã đọc hết, nếu có hứng thú thì gọi điện hoặc nhắn tin cho em 0169 629 2084 ạ! Chúc cả nhà 1 ngày tốt lành!

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up lên cho các mẹ xem ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO