"4 tác hại của bệnh yếu sinh lý gây ra cho nam giới

Yếu sinh lý không chỉ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, mà còn khiến cho nam giới cảm thấy tự ti, xấu hổ, mặc cảm trước người bạn đời/bạn tình. Tình trạng này kéo dài lâu sẽ có những tác động xấu tới chức năng sinh sản, đời sống chăn gối không hòa hợp, hạnh phúc gia đình cũng vì thế mà trở nên mong manh, dễ tan vỡ hơn.

Yếu sinh lý là trường hợp d.ư.ơ.n.g v.ậ.t nam giới không còn khả năng hoạt động đúng và đầy đủ chức năng khi g.i.a.o h.ợ.p, bởi nội tiết tố nam hormone nội tiết tố nam bị suy giảm, làm mất cần bằng các yếu tố về sự cương dương của ""cậu nhỏ"". Đa số quý ông gọi đây là trường hợp rối loạn cương dương, l.i.ệ.t d.ư.ơ.n.g, x.u.ấ.t t.i.n.h sớm...

Khi bản thân có những biểu hiện của yếu sinh lý, rất ít nam giới dám nhìn thẳng vấn đề mà luôn cho rằng đấy chỉ là sự cố hoặc là do đối phương chưa đủ hấp dẫn nên mới gây ra tình trạng “Trên bảo dưới không nghe”. Tuy nhiên, việc không dám chấp nhận sự thật, để tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho nam giới phải đối mặt với nhiều nguy hại, và những nguy hại điển hình đó là:

YẾU SINH LÝ LÀM CHO NAM GIỚI MẤT TỰ TIN

Khi bị các vấn đề về sinh lý nam giới thường mang trong mình cảm giác mặc cảm tự ti, dẫn tới tâm lý không ổn định, suy nghĩ nhiều về tình trạng của mình, nên khi làm việc hay sinh hoạt thường không tập trung, dễ cáu gắt, stress, làm ảnh hưởng tới công việc của bản thân, giảm hiệu suất làm việc.

Trong quan hệ tình cảm, vì thiếu tự tin nên luôn mang cảm giác xấu hổ, sợ bạn đời coi khinh, cũng bị kích động, căng thẳng, không hòa đồng, thân thiện , nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì vậy nên nhiều nam giới không dám có bạn gái hay lấy vợ.

ĐE DỌA HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Việc không thể làm thỏa mãn bạn tình còn là nguy cơ đe dọa tới tình cảm vợ chồng và là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc của nhiều gia đình.

Khi nam giới bị yếu sinh lý, không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bạn đời, thì việc giữ lửa hạnh phúc gia đình rất khó. Việc không hòa hợp chuyện phòng the và đáp ứng nhu cầu sinh lý được cho nhau thì cái chuyện ngoại tình hay lăng nhăng bên ngoài là điều rất dễ xảy ra. Đồng thời khi biết mình yếu sinh lý, nam giới dễ mang trong mình cảm giác xấu hổ, sợ vợ coi khinh, nên hay giấu diếm bằng cách lảng tránh, không chịu gần gũi vợ, dẫn tới vợ hiểu lầm chồng không yêu thương hay ngoại tình… Và chuyện ly hôn sau đó thì chỉ là chuyện sớm hay muộn. Vì vậy nếu bạn có rơi vào trường hợp bị yếu sinh lý thì hãy nhanh chóng tìm cách chữa trị, cải thiện tình trạng yếu sinh lý của mình, để thuận vợ, thuận chồng xây hạnh phúc gia đình nhé.

THIỆT THÒI TRONG ĐỜI SỐNG T.Ì.N.H D.Ụ.C

Yếu sinh lý khiến nam giới mất kiểm soát trong hoạt động t.ì.n.h d.ụ.c, không đạt được khoái cảm t.ì.n.h d.ụ.c cho mình cũng như cho đối tác. Một khi quan hệ mà không mang lại cảm giác cho mình cũng như cho đối tác, thì việc quan hệ đó trở lên thật tồi tệ, như một nghĩa vụ phải thực hiện mà không có chút hứng thú nào.

GÂY VÔ SINH

Một ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của yếu sinh lý đó là vô sinh. Trường hợp không thể thực hiện g.i.a.o h.ợ.p hay không đạt được khoái cảm khiến cho việc x.u.ấ.t t.i.n.h của nam giới gặp khó khăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của người bệnh. Một số nguyên nhân từ phía nam giới như không có t.i.n.h t.r.ù.n.g, t.i.n.h t.r.ù.n.g quá ít, t.i.n.h t.r.ù.n.g di động yếu và t.i.n.h t.r.ù.n.g dị dạng. Ngoài ra có một số các trường hợp khác như x.u.ấ.t t.i.n.h ngược dòng (t.i.n.h t.r.ù.n.g không được phóng ra ngoài mà chảy ngược vào bàng quang, sau đó được đi tiểu ra ngoài).

Đứa con là kết quả tình yêu của một gia đình hạnh phúc. Hơn thế nữa nhiệm vụ sinh sản là đẻ con, duy trì giống nòi vừa là nghĩa vụ vừa là thiên chức cao cả cho mỗi người làm cha làm mẹ.

Nếu bị yếu sinh lý, thì bạn rất có thể bị bị dẫn tới vô sinh. Vì vậy hãy tự trang bị kiến thức cho mình để biết cách phòng chống và chữa trị khi bị yếu sinh lý, để có một cơ thể khỏa mạnh và đời sống t.ì.n.h d.ụ.c phong phú, đảm bảo hạnh phúc cho mình và bạn tình.

Sử dụng kẹo Best Candy để hỗ trợ điều trị sinh lý và tăng cường sinh lý cho nam giới

Kẹo Best Candy được sản xuất tại Malaysia theo dây chuyền hiện đại của Mỹ. Chuyên:

  • Bảo vệ sức khỏe
  • Tăng cường sinh lý
  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể

"