Đừng mua TRANH THÊU TAY TREO VĂN PHÒNG làm việc khi Bạn chưa đọc qua bài viết này!

Tranh thêu tay treo văn phòng làm việc . Ngày nay các văn phòng công ty hay cơ quan, doanh nghiệp thường sử dụng tranh thêu tay để trang trí không chỉ để làm đẹp. Mà còn đòi hỏi hợp theo phong thủy để có thể mang lại may mắn, cát tường phú quý về cho chủ nhân.
Thông thường những bức tranh thêu treo văn phòng công ty được nhiều người sử dụng nhất thường là: Tranh Thêu Bát Mã – Mã đáo thành công, Tranh thêu Cá chép và hoa sen , Tranh Thêu Thuận Buồn xuôi gió, Tranh thêu Mẫu đơn phú quý, Tranh thêu đại bàng tung cánh…Đây là 5 dòng tranh kinh điển để treo trong văn phòng làm việc . Nhằm khích lệ, để động viên tinh thần của tất cả nhân viên trong công ty. Hy vọng họ không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiêm vụ của mình.
  1. Tranh thêu mã đáo thành công


Được coi là biểu tượng đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Khiến những công việc dự định sẽ được hoàn thành nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
Hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại, có hình ảnh của chú ngựa đầu đàn quay đầu lại phía những thành viên khác trong đoàn. Chú ngựa này tượng trung cho một người thủ lĩnh luôn dìu dắt, động viên những đồng đội mình. Cùng vượt qua khó khăn, gian khổ để cùng nhau vươn tới mục tiêu chung của cả Công ty. Bức tranh là lựa chọn hàng đầu trong những tranh thêu tay treo văn phòng làm việc.
2. Tranh thêu cá chép và hoa sen

Bức Tranh thêu cá chép hoa sen – Cửu Ngư Quần Hội kết hợp hình ảnh 9 con Cá chép và hoa sen. Là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào. Treo Tranh thêu cá chép hoa sen Cửu Ngư Quần Hội ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc dồi dào.
Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước. Cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng…

  1. Thêu Thuận Buồm Xuôi Gió


Tranh thuyền buồm xuôi gió mang hình ảnh một con thuyền đang căng cánh buồm ra khơi. Dù có sóng to gió lớn thế nào cũng không thể ngăn cản, không thể làm cho chiếc thuyền ấy bị chìm. Gió càng to thì cánh buồm ấy càng căng lên mạnh mẽ, sải rộng, rẽ sóng và tiến lên phía trước.
Chiếc thuyền ấy sẽ tiến tới nơi có ánh mặt trời rực rỡ đang toả sáng, điều đó chính là tượng trưng cho thành quả, cho những mong muốn đạt được của người làm kinh doanh. Khi treo những bức tranh thêu này trong phòng làm việc, bức tranh ấy sẽ làm cho bạn thấy như hừng hực khí thế. Tinh thần tập trung cao hơn, mạnh mẽ hơn, từ đó sẽ mau chóng gặt hái được thành công.
4. Tranh thêu Mẫu đơn phú quý

Xa xưa hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển, những người dân thường không được phép trồng. Hoa mẫu đơn khoe sắc tô điểm cho chốn cung đình hoa lệ và thường được ví với các bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa. Một nhà thơ nổi tiếng đã viết: “Thiên hạ chân hoa độc Mẫu Đơn” với ý nghĩa: chỉ có hoa Mẫu Đơn mới xứng đáng là chân hoa trong thiên hạ.
Ngày nay tranh thêu hoa mẫu đơn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn treo trong nhà. Với mong muốn có được một cuộc sống giàu sang, quyền quý. Không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý, trong quan niệm phong thủy tranh thêu hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu.
  1. Tranh Thêu Đại Bàng tung cánh


Là bức tranh thêu phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân và những người có chức quyền, bởi trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật có những đặc tính đáng chú.
Khi treo tranh thêu đại bàng tung cánh, các chuyên gia phong thủy khuyên Bạn nên chú ý treo tranh thêu sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài, tránh để quay đầu chim vào trong phòng vì như thế sẽ gặp vận xui, điều không may.
Với những người có tính cách mạnh mẽ, ưa hoạt động và đặc biệt làm trong những lĩnh vực cần đến sự quyết đoán. Có thể sử dụng tranh thêu đại bàng tung cánh tại phòng khách hoặc phòng làm việc của mình ở cơ quan sẽ củng cố cho ý chí của họ được vững vàng, có những quyết định sáng suốt và thành công.Xem thêm video về Tranh thêu Đại bàng:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email : info@tranhtheutayhue.com
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.