Đồ chơi đồ dùng vật dụng thuốc bé nào cũng cần

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 228 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #11
  [QUOTE=hoang_quick;25927570]
  Trích dẫn Nguyên văn bởi leminhth Xem bài viết
  Mọi ng cứ thấy để lẻ là lại mặc cả nên mình đẩy giá lên cho ng nào thích mặc cả thì mặc cả
  đã bảo là cái xe mình mua tới 365k, hàng Việt Nam loại tốt chứ k phải mấy cái xe ngoài chợ made in china đâu mà cứ thế là 100 ww 120 >"<[/QUOTE
  Bạn có quyền để giá cao cho mọi người mặc cả nhưng nên suy nghĩ kỹ ngay khi viết bài, k nên làm trò như vậy! Còn nếu k thích cho người khác mặc cả thì cứ viết thêm vài chữ như mấy mẹ khác thường làm, thấy rất lịch sự và k làm mất thời gian của 2 bên. Các mẹ lên đây mình tin đều với tinh thần thanh lý vui vẻ, k giảm thì nói "mình k giảm được" nhưng nhiều khi lại còn cho đồ đắt hơn số tiền được yêu cầu giảm nữa, chính mình đã gặp & cũng thường làm vậy thôi, chứ k phải vì 10k, 20k mà lại đi sửa giá giống như bạn đâu 1 điều nữa là k phải hàng made in china nào cũng rẻ tiền như bạn nghĩ đâu nhé!
  9 người 10 ý, mình k chiều hết cả đc bạn ạ. Lên mua đồ thì ai cũng muốn mua rẻ nhưng nhiều khi cảm giác có những mẹ cứ thích hạ mọi thứ càng rẻ mạt càng tốt. Mình cảm thấy để rẻ rồi thậm chí bớt thêm rồi mà nhiều mẹ cứ kì kèo giảm thêm 10k, 20k... thường thì mình chẳng chả lời. Như bạn cũng mặc cả cái xe xuống cho tròn mình cũng chả muốn reply lại nữa. Bạn hỏi rõ tên dòng thương hiệu thì chắc cũng phải biết giá của nó. Có thể bạn thấy thế là cho vui vẻ cả 2 bên nhưng bạn nghĩ sao nếu có 1 cái xe mà mình phải nhận đc cỡ 5 cái message mặc cả xuống 100k CHO VUI?
  Mình fix lại giá nhưng cũng k hề đắt, và ai mặc cả mình cũng k tốn công trả lời, chỉ đơn giản là cho mấy mẹ thích kì kèo kiểu đó nhìn thấy giá bị sửa tự hiểu, ko mua đc thì thôi, còn những ai tử tế vui vẻ thật thì có khi đến mua giá 170k mình còn tặng thêm thứ j đấy giá trị ngang cỡ fix xuống còn 100k nhé
  Còn cái chuyện giảm cho ng khác trên tinh thần thanh lý vui vẻ, cái đai và lọ thuốc đề kháng của trẻ cũng có 1 chị order mua, chả cần chị ấy mặc cả mình cũng tự giảm sau khi đọc sms của chị ấy hỏi mua, em mua váy của mình cũng thế, mình cũng tự giảm thôi
  Tiền mình ko hái từ trên cây xuống, có vui vẻ có hào phóng cũng vừa phải thôi, nhất là khi bạn hãy đi khảo giá đi nếu bạn thấy mình thanh lý đắt hơn mẹ nào theo kiểu tiếc của hét giá thì bạn lấy j cũng đc, nhé.
  Nhắc lại là 9 người 10 ý, bạn thấy khó chịu thì bạn ra khỏi topic của mình, ko cần quan tâm, thế thôi

  Chỉnh sửa lần cuối bởi leminhth; 17/07/2012 vào lúc 11:51 PM.
  iframe: approve:
  • 480 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #12
  Thứ 1 là mình chẳng có gì phải khó chịu vì mình hiểu trong xã hôi thì người ntn cũng có. Mình chỉ muốn chỉ bạn cách để làm người lịch sự hơn thôi, bạn nghe hiểu hay k hiểu thì mình cũng chẳng được và mất gì. Thứ 2 là bạn nói giá 170k và k ghi câu gì để người đọc biết là giá k mặc cả nữa thì mình trả 150k cũng k có gì quá đáng bạn ah. Còn chuyện "hạ mọi thứ càng rẻ mạt càng tốt" thì là cảm giác của bạn thôi, chứ mình nghĩ đồ rẻ mạt như vậy có cho mình cũng k nhận. Thứ 3 nữa là có nhiều mẹ trả giá bạn thì bạn cũng nên vui đó chứ, vì ít ra người ta cũng có quan tâm đến topic của bạn. Mình thì hy vọng đây là lần cuối mình vào topic và up phụ bạn theo kiểu này. Chào!

  iframe: approve:
  • 138 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #13
  Mình là mẹ đăng ký mua đồ của mẹ leminhth, mình thấy là người VN hầu hết ai cũng thích trả giả, được fix ai cũng vui mặc dù số tiền không nhiều chỉ 10, 20k, bản thân mình cũng vậy được mẹ leminhth vui vẻ fix mà.
  Mình thấy mẹ hoang_quick cũng góp ý chân thành thôi
  Ai cũng biết khi giao lưu mua bán trên này với tinh thần uy tín, rẻ nhưng tốt còn sử dụng được, cũ người mới ta, cả 2 bên đều có lợi, bên bán thì không để phí món hàng dùng tiền đó để làm việc khác cần thiết hơn, bên mua thì tiết kiệm được 1 ít tiền mà con mình vẫn dùng được món hàng đó, vì trẻ con rất mau lớn và cũng rất nhiều thứ phải chi cho bé.
  Vì vậy 2 mẹ hãy vui vẻ với nhau, biết đâu sao này còn qua lại mua bán thường xuyên và thân thiết hơn đó chứ, tặng hoa để cả nha` ta vui vẻ thân thiết hơn nha


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1,390 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  đúng rồi, hình như chị hoang_quick cũng gợi ý tặng em cái bình ủ sữa, Rất dễ thương. Me leminhth cũng reply cái em hỏi đầy đủ nhưng vì xa quá nên em không tiện đường lấy được. Nhưng nói chung mình ko nên sửa giá, nhất là sửa giá tăng. Chưa được giá thi mình vui vẻ cảm ơn đã quan tâm và chờ mẹ khác cần hơn hỏi mua. Hàng tốt ko sợ ế mà,
  chúc cả nhà vui

  Gieo Nhân gì gặt Quả nấy. Hôm nay gieo 1 hột lúa, nhọc công chăm bón, ngày mai sẽ nhận được một cánh đồng lúa trĩu hạt. Cỏ dại không ai gieo trồng mà vẫn mọc hoang mạnh mẽ. Tương lai bạn sẽ là cánh đồng lúa trĩu hạt hay đồng hoang cỏ dại mọc đầy. Bạn sẽ gieo gì hôm nay?

  Nếu bạn thấy các bài viết này chứa đựng thông tin có ích cho bạn, hãy đóng góp cho bất cứ quỹ từ thiện nào mà bạn biết. Chúc các bạn sẽ hưởng trái quả ngọt lành từ chính nhân thiện do mình gieo trong tương lai rất gần.

  phongthuytuongminh@gmail.com
  098 899 6354
  iframe: approve:
  • 228 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #15
  up

  iframe: approve:
  • 228 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #16
  up lên nào

  iframe: approve:
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO