Chào các mẹ

Phục vụ nhu cầu đổi tiền lẻ, mới của các bà con, anh chị em trên địa bàn Hà Nội vào dịp tết nguyên đán 2015. Chúng tôi, với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đổi tiền lẻ, tiền mới lịa bắt tay vào việc cung cấp dịch vụ, đáp ứng nhu cầu này. Mục tiêu chính là đem lại lợi ích cho các khách hàng muốn đổi tiền. Nói như thế, bởi chúng tôi biết trên thị trường, nhu cầu đổi tiền lẻ mới rất cao (đi chùa, lì xì, biếu, tặng..) trong khi mức phí mà khách hàng phải trả là không thấp (nếu như không muốn nói là cắt cổ).

Dịch vụ đổi tiền lẻ mới tại Hà Nội

Chúng tôi rất cám ơn các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đổi tiền của chúng tôi vào trước dip Tết Nguyên Đán., đồng thời cũng rất vui vì đã cung cấp được một dịch vụ mang lại sự tiết kiệm tài chính, làm hài lòng khách hàng. .

LƯU Ý: CHÚNG TÔI KHÔNG KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN ĐỔI TIỀN LẺ ĐỂ THỰC HIỆN CÁC HÀNH VI GÂY MẤT MỸ QUAN NƠI ĐỀN CHÙA, MIẾU MẠO. HÃY GIỮ CHO NHỮNG NƠI TÔN NGHIÊM ĐƯỢC SẠCH SẼ, VĂN MINH. HÃY TUÂN THỦ ĐÚNG THEO THÔNG TƯ CỦA THỐNG ĐỐC NGÂN HÀNG.
Đổi tiền lẻ mới, giá rẻ nhất thị trường.

CAM KẾT: TIỀN MỚI 100% + NGUYÊN CỌC + ĐẦY ĐỦ SỐ TỜ (nhiều nơi cố ý rút bớt tờ) + MỨC PHÍ THẤP + GIAO HÀNG TẬN NƠI ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN TÀI CHÍNH CHO BẠN

Chúng tôi sẽ thay đổi tư duy truyền thống của khách hàng từ suy nghĩ: Đổi tiền nếu không nhờ được ngân hàng thì phải tìm đến chợ đen (mức giá cắt cổ). thành suy nghĩ: Nếu không đổi được ngân hàng thì tìm đến nơi nào đó có cung cấp dịch vụ này mà mức phi thấp và chất lượng tốt.