Kệ đa năng bằng sắt

Là sản phẩm kệ đa dạng về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã. thích hợp đối với hàng hóa có trọng tải nhẹ, chứa thiết bị trong gia đình,văn phòng,lưu trữ giấy tờ. Hệ thống kệ sắt đa năng cơ động, dể tháo lắp, di dời, điều chỉnh khoảng cách những tầng kệ theo đề nghị tiêu dùng do thép đa năng được thiết kế, gia công từ các linh kiện tiêu chuẩn. Giá sắt V lỗ là sự chọn lọc tuyệt vời cho việc lưu trữ hàng hóa có trọng tải lên đến 300kg/tầng biện pháp tốt nhất cho những nhà kho,siêu thị.Cửa hàng,..
Giá sắt lắp ráp là dạng kệ chất liệu bằng kim khí sắt, cứng, siêu bền, chứa được tải trọng lớn.
Ưu điểm của các loại kệ sắt này là khía cạnh những bộ phận dễ tháo rời từng thanh sắt của khung kệ hoặc lắp thêm vào, tăng giảm kích thước của kệ và di đời nơi khác dễ dàng.
Kệ đa năng bằng sắt tiện dụng
Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Bởi thế, giá sắt lắp ráp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhưng mục tiêu chung vẫn là để được sản phẩm, vật dụng lên bên trên kệ.
Trong lĩnh vực thương mại, kệ sắt làm kệ sắt trong siêu thị, cửa hàng tạp hoá, cửa hàng marketing hoá chất, cửa hàng quần áo, ....
Trong công nghiệp, giá sắt được lắp ghép thành kệ kho hàng dùng để chứa số lượng lớn hàng hoá lưu, tồn, xuất trong các kho bãi, hãng xuất chế tạo tại các nhà máy, xí nghiệp.
Trong lĩnh vực nông nghiệp, các loại kệ sắt làm giá kệ để trồng rau mầm, cây thuỷ canh,...
Trong lĩnh vực khoa học, phòng thí nghiệm, kệ sắt dùng làm những khung kệ chứa các giống cây thí nghiệm invitro, dùng kệ sắt lắp ráp để dụng cụ phòng thí nghiệm: lọ thuỷ tinh, ống đong, pipet...
kệ sắt đa năng trồng ra tại nhà
Người dùng hài lòng với mặt hàng kệ sắt lắp ráp theo yêu cầu

Các mặt hàng giá sắt được làm và lắp ráp theo đơn đặt hàng riêng của người mua.
Những thanh kệ làm từ chất liệu kim loại, cấu tạo dạng thanh sắt trơn hoặc sắt V lỗ, thuận lợi và thích hợp mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.
Đối với những người chủ hay những người quản lý, thì việc cần sắp xếp hàng hoá trong kho cho hợp lý nhất để tiện lợi theo dõi, kiểm kê, đồng thời tiết kiệm tối đa diện tích nhà xưởng là điều cần thiết. giá sắt lắp ráp là giải pháp hữu hiệu và ưu tiên hàng đầu làm kệ để hàng tại kho.
Còn đối với việc bày bán trực tiếp mặt hàng, kệ sắt lắp ráp được mẫu mã kĩ càng, tinh tế hơn cho việc trưng bày hàng hoá tại nơi mua sắm, showroom, shop thời trang, mỹ phẩm... Nhằm tạo dấu ấn riêng và lôi kéo được quý khách.
Những dạng kệ sắt này được gia công với cách thức khoa học kỹ thuật cao, phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét, chống ăn mòn oxi-hoá. Đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc nên rất được người dùng ưa chuộng.
sản xuất giá sắt đa năng theo yêu cầu
Có thể bạn quan tâm thêm

Việc kiểu dáng nhà kho để hàng một cách khoa học nên sử dụng các loại kệ chứa hàng chuyên dụng, đảm bảo sự chắc chắn cũng như khả năng quy hoạch hàng hoá khoa học, có hệ thống. Nắm bắt được nhu cầu này của doanh nghiệp, giá sắt Cokhi3s chuyên chế tạo và phân phối những loại giá kệ đa năng để hàng trong các nhà kho với chất lượng hàng đầu
Giá kệ kho chứa hàng do Cokhi 3s chế tạo có tính linh hoạt cơ động cao. Tùy theo yêu cầu của người mua mà kích thước có thể linh hoạt theo mặt bằng hay theo vị trí nhà kho của quý quý khách. doanh nghiệp chúng tôi đều đáp ứng gia công theo mẫu mã chỉ định. những dònggiá kệ để hàng siêu thị quý khách có thể đặt hàng mẫu trong kho cho người mua xem cũng thuận tiện chuyên chở lắp ghép giá kệ siêu thị giá rẻ làm bạn hài lòng về chất lượng.