Đèn led panel Duhal SDGB518 18W 1900Lm
dòng đèn led tấm tùng tiệm giá tốt mang những đặc biệt của kiểu dáng Duhal. Mặt chính hình vuông kích tấc 225 x 225 mm, dày chỉ 40 mm. dù rằng sở hữu cấu tạo đơn thuần nhưng điểm mạnh của sản phẩm đèn led này ấy là mặt phát sáng là hình vuông. Giúp mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế cho thể tích chiếu sáng. Phần sườn khiến cho từ hợp kim nhôm cứng cáp. Phần chân đế được bề ngoài sao cho sở hữu thể lắp đặt nổi trên trần nhà hoặc tường nhà. Việc lắp đặt này được thực hiện 1 cách dễ dàng mà. Phần chụp đèn đèn led panel khiến từ mica được khiến mờ. bộ phận mang tác dụng giúp cho ánh sáng phân bố đều ra thể tích, giảm chói lóa.

thông số khoa học của Đèn led panel Duhal SDG-B518 18W 1900Lm
- Ánh sáng : 3000k - 6000 k.

- Công suất (W) : 18 W.

- cường độ sáng : 1900 Lm.

- kích thước : 225 x 225 x 40 mm.

ưu điểm của Đèn led panel Duhal SDG-B518 18W 1900Lm
- hà tằn hà tiện điện: Đèn led panel Duhal sử dụng khoa học led cao cấp của Duhal. vật liệu phát quang này với công suất nhỏ (18W) nhưng mang độ sáng nổi bật. Bạn mang thể cảm nhận sự khác biệt này khi sử dụng cùng bóng sợi dốt hay huỳnh quang quẻ.

- tuổi thọ lâu bền: mỗi đèn điện led panel Duhal sở hữu thể dùng lên tới 40000 giờ. Điều này có ý nghĩa lớn vĩ đại ở việc tránh các tổn phí lắp đặt và sửa sang. phí ban đầu để mang đèn điện led panel SDGB518 chỉ là 239.000 Đồng.

- Ánh sáng thiên nhiên, dễ chịu: với việc tiêu dùng công nghệ led mới nhất hiện nay. Cho ánh sáng tự nhiên như ban ngày. không phát ra bất kì tia sở hữu hại nào cho mắt gây liên quan tới sức khỏe. ko chớp nháy gây khó chịu, mỏi mắt. ko tỏa nhiệt như khi chiếu sáng bằng đèn sợi đốt. phù hợp phát quang cả 4 mùa trong năm.

- nguyên liệu khiến nên đèn led panel Duhal hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hơn nữa, việc lắp đặt và dùng cũng siêu bình dân, dễ dàng.

vận dụng của sản phẩm Đèn led panel Duhal SDGB518 18W 1900Lm
phù hợp lắp đặt và sử dụng ở hầu hết khoảng trống khác nhau. mang lại sự sang trọng, tôn lên sự cao cấp của không gian bề ngoài. Được sử dụng đa dạng trong những văn phòng, biệt thự, nhà cao tầng, khách sạn,