Chúng tôi cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn với giá cực rẻ. Bao gồm chi phí vận chuyển tại Hà Nội. Liên hệ số hotline: 0886615115

Bàn chải cho khách sạn đa phần giống nhau, đều có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, rẻ nhưng chất lượng phải tốt, phải dùng được. Chúng tôi chuyên phân phối bàn chải sỉ và lẻ cho khách sạn với 3 loại mặt hàng kem đánh răng sau: bàn chải khách sạn kem PH, bàn chải khách sạn kem J.ME và bàn chải đánh răng khách sạn kem Colgate.

Giá thành trung bình từ 900đ.

Bạn cũng nên lựa chọn cho khách sạn của mình những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn tốt, và tìm cho mình đơn vị cung cấp bàn chải chất lượng uy tín (giao hàng đúng mẫu, đúng hẹn). Bởi nếu bạn không chú ý, thì rất có thể khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và rất khó để họ có thể quay trở lại lần sau.
Là đơn vị cung cấp bàn chải khách sạn giá rẻ tại Hà Nội , chúng tôi cam kết, giá bán là tốt nhất.

Ngoài bàn chải đánh răng dùng 1 lần ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm khác như: dầu gội sữa tắm khách sạn, lược, chụp tóc, dao cạo râu, tăm bông, túi vệ sinh, bông tẩy trang, kim chỉ, túi giặt là,…

Liên hệ qua số 0886615115 để được tư vấn hoặc qua email:dotieuhaokhachsan@gmail.com để nhận bảng giá tổng hợp. Đặc biệt, chúng tôi sẽ gửi mẫu tận nơi.