Close - hết cốm rồi! Tks mọi người ! Share bớt Cốm tươi mang từ HN vào sáng nay 30/9

  • 892 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn

  #1

  Bạn mình ra HN diễn có nhờ Dì mình mua cốm ăn thử, Dì mình nghe thế nào 3 lạng thành 3 cân (kg) luôn, cộng thêm 1kg gửi chị đó mang vào cho mình vừa mới sang nữa nên (30/9) thành ra nhiều quá. Bạn nào muốn thưởng thức hương vị cốm non HN thì mình share bớt nhé. Dì mình cẩn thận đã đặt hàng riêng chị bán cốm (đang thuê chỗ ngồi trước cứa sớm nay nhà Dì) loại cốm tươi nguyên không bị trộn màu và vảy thêm nước nên đảm bảo giữ được hương vị nguyên sơ. Dì mua 200K/ kg, mình thanh lý 90K/ nửa kg hoặc 160K/ kg.
  Giống như chị bạn mình, có lẽ mọi người cũng thắc mắc sẽ ăn cốm thế nào? Mình thì chỉ thích để nguyên vậy nhấm nháp nhâm nhi cái vị thơm ngon dịu nhẹ của nếp non thôi, bố mình thì thích ăn kèm với chuối tiêu, em trai mình thì khoái trứng chiên cốm và tôm lăn cốm chiên, anh xã mình lại thích trộn với giò sống làm món chả cốm.... Món nào cũng dậy hương cốm ngon tuyệt.
  Ai có nhu cầu thì liên lạc với mình nhé, cốm hiện đang ở Dimond plaza đối diện Nhà thờ Đức bà, đt của mình 0982084018 (có viber). Bạn nào ở Q1 và Q5 trên trục đường Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi thì chiều mình mang về cho luôn nhé. Tks mọi người! Hic, thanh lý ế mà không ăn hết chắc mình sấy khô dùng dần

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nhim_Snack; 30/09/2013 vào lúc 04:11 PM.
  iframe: approve:
  • 1,357 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #2
  tiếc quá..cốm này ăn ngon phải biết.cốm + chuối = thơm béo ngọt dịu hihi

  Ầu ơ...ru con từ thưở còn thơ dại
  một tay Mẹ ẳm mẹ bồng
  đến mai khi con trưởng thành rồi
  sao con nhớ được những lời mẹ ru

  ----------------------------------------------------- http://blogtamsu.vn/ban-se-khong-tie...-cam-dong.html

  Ầu ơ....gió mùa thu mẹ ru con ngủ
  năm canh chày thức đủ tròn năm
  mong sao con lớn nên người
  đường đời con gặp được nhiều thành công
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO