Chuyển nhượng thẻ tập Fitness World - Lô 2, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 7,000,000đ
  Số điện thoại: O917216199
  Địa chỉ: 34 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Em chào các chị/các anh ạ,

  Em đang có 1 thẻ tập ở Fitness World khu Cầu Giấy muốn chuyển nhượng do thời gian tới em có việc bận không thể đi tập được .

  Thẻ tập của em là thẻ Silver (như hình phía dưới), em bắt đầu tập từ tháng 3 và thẻ còn hạn 1 năm nữa ạ (đến ngày 10/9/2016 thì hết hạn), thời gian tập từ 6 a.m đến 4 p.m tất cả các ngày trong tuần. Các anh chị có thể sử dụng hết tất cả các dịch vụ ở trung tâm bao gồm: các lớp học yoga, lớp học body work, các buổi work out ngoài trời, tập máy, sử dụng dịch vụ tắm và xông hơi trong khoảng thời gian nói trên ạ .  Giá thanh lý mà em đưa ra là 7 triệu đồng còn phí chuyển nhượng thì các anh/chị tự thanh toán với trung tâm giúp em ạ (em xem trên một số diễn đàn các chị thanh lý thẻ tập ở đây nói là phí chuyển nhượng từ 2tr3-2tr5, cái này em sẽ hỏi lại trung tâm cho rõ hơn). Giá này em nghĩ cũng rẻ so với số thời gian tập còn lại và so với mua thẻ mới khá nhiều nên em sẽ không thanh lý với mức giá thấp hơn. Các anh chị vui lòng không mặc cả giúp em ạ.

  Các anh chị có nhu cầu mua thẻ thì liên hệ trực tiếp với em theo số 0917.216.199 ạ.

  Về trung tâm Fitness World thì các anh, chị có thể search trên mạng hoặc vào FB: https://www.facebook.com/Fitness.World.Vietnam?fref=ts để tìm hiểu ạ. Em xin post 1 số hình của trung tâm ở đây để các anh chị có cái nhìn chung về chỗ tập này ạ:

  Trung tâm mới, hiện đại, thiết bị máy móc cũng nhiều, chỗ tập thoải mái, gửi xe máy và ô tô miễn phí ở ngay bãi đỗ xe dưới tầng 1 ạ.

  Em cám ơn các anh các chị đã quan tâm đến bài viết này của em .

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Em cám ơn các anh các chị đã quan tâm đến bài viết này của em .

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO