Chia sẻ của mẹ bỉm sữa mỗi tháng thu nhập 30-40 triệu nhờ kinh doanh quần áo Quảng Châu online

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: một 9OO 6825
  Địa chỉ: Số 14, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các mẹ bỉm sữa về hình thức kinh doanh quần áo quảng Châu online qua dịch vụ order taobao. Hiện tại mình đã kinh doanh được 2 năm, số vốn ban đầu của mình chỉ có 5 triệu thôi. Và giờ bình quân mỗi tháng mình kiếm được 30-40 triệu nhờ hình thức kinh doanh quần áo Quảng Châu online. Nếu mẹ nào đang ở nhà chăm con muốn kiếm thêm thu nhập thì có thể tham khảo bài viết của mình nhé.

  Quảng Châu được ví như thiên đường mua sắm của Châu Á. Nếu như mẹ nào đã có dịp sang Quảng Châu đi đánh hàng hoặc đi du lịch thì sẽ bị choáng ngợp trước không gian rộng lớn của nơi này. Nôi đây tập trung hàng ngàn công xưởng lớn nhất trên thế giới do đó nếu bạn muốn mua hoặc kinh doanh bất cứ mặt hàng nào nó đều đáp ứng được. Nếu các mẹ bỉm sữa đang ở nhà chăm con và muốn kiếm thêm nguồn thu nhập để không phụ thuộc vào chồng thì kinh doanh quần áo Quảng Châu online chính là sự lựa chọn số 1. Vậy kinh doanh quần áo Quảng Châu online cần bao nhiêu vốn? Lấy nguồn hàng từ đâu?...v.v.


  Để nói về việc cần bao nhiêu vốn thì mình xin trả lời cho các mẹ một câu đó là các mẹ có bao nhiêu thì đầu tư bấy nhiêu. Nếu mẹ nào không có nguồn vốn nhiều chỉ khoảng 3-5 triệu thì kinh doanh nhỏ. Mình ban đầu tập tành kinh doanh số vốn của mình chỉ có 3 triệu. Nếu có số vốn ít ỏi, mà các mẹ muốn lấy hàng quần áo chính hàng mà không muốn phải sang tận Trung Quốc đánh hàng thì đặt hàng trên Taobao, Tmall, 1688...chính là sự lựa chọn số 1. Bởi đây là những Website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc có thể giúp cho các mẹ tìm được hàng trăm, hàng ngàn danh sách những nhà cung cấp thời trang hàng đầu của Quảng Châu để lựa chọn. Nguồn hàng trên Taobao, Tmall, hay 1688 mình xin cam kết là rất chất lượng. Do mình đã nhiều năm order và đặt hàng trên những Website này nên mình xin cam kết. Tìm kiếm được nguồn hàng rồi thì làm thế nào để vận chuyển về Việt Nam. Rất đơn giản, hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều công ty nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và giao hàng tới tận nơi cho khách hàng. Tuy nhiên các mẹ nên tìm hiểu kĩ những công ty này xem có uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp không nhé. Riêng mình thì mình chọn công ty Thương Đô Logistic. Bên này chuyên dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, order hàng taobao, và vận chuyển hàng về Việt Nam rất nhanh chóng. Mình chỉ cần đưa hình ảnh sản phẩm, hoặc nếu có link sản phẩm thì gửi cho bên này, sau đó bên này sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm nguồn hàng rồi báo giá , nếu các mẹ thấy giá đó hợp lý thì tiến hành TẠO ĐƠN HÀNGTHANH TOÁN. Sau khoảng 5-7 ngày là hàng được giao tận tay cho các mẹ rồi nhé.


  Nếu có nhiều mối quan hệ tại Quảng Châu hay đã lão luyện trong nghề, các mẹ có thể trực tiếp lấy hàng tại đây. Phương pháp này có một ưu điểm đó là các mẹ sẽ có được nguồn hàng quần áo Quảng Châu vô cùng đa dạng về mẫu mã với mức giá cực kỳ phải chăng vì chẳng qua khâu trung gian nào cả tạo khác biệt lớn cho sản phẩm của bạn. Xong khi tìm được nguồn hàng bên Quảng Châu thì khâu vận chuyển về Việt Nam là vô cùng quan trọng. Nên tìm kiếm một đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt phải vận chuyển nhanh chóng bởi khách hàng không có thời gian kiên nhẫn để đợi sản phẩm.

  Nếu còn non kinh nghiệm và vốn chưa có bao nhiêu, các mẹ có thể tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối như Lạng Sơn có chợ Tân Thanh, Hà Nội có chợ Đồng Xuân, Quảng Ninh có chợ Móng Cái, TP.HCM có chợ Tân Bình, Tây Ninh có chợ Mộc Bài... cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên cách làm này sẽ hạn chế về nguồn hàng, mẫu mã không được đa dạng và đại trà do tại Việt Nam rất nhiều người kinh doanh quần áo online lựa chọn phương pháp này.


  Nếu chỉ muốn làm kinh doanh nhỏ với ít mặt hàng, bạn có thể chọn cách lấy hàng từ các cửa hàng trung gian. Đây là các cửa hàng kinh doanh thời trang Quảng Châu với số lượng lớn khi bạn mua nhiều mặt hàng, họ sẽ bán với giá thấp hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có được lượng hàng phong phú cũng như mức giá hời như các nguồn hàng quần áo Quảng Châu khác. Nếu muốn làm lớn lâu dài, bạn nên cân nhắc kỹ có nên chọn nguồn hàng này hay không.

  Kinh doanh quần áo Quảng Châu online đang tạo được sức hút lớn với người tiêu dùng và các mẹ bỉm sữa muốn kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Nếu muốn nắm bắt cơ hội này để tham gia kinh doanh, bạn hãy tìm kiếm cho mình một nguồn hàng quần áo Quảng Châu uy tín, chất lượng, nhiều mẫu mã và tìm cho mình một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp và thời gian ship hàng nhanh chóng nhé. Nếu có được nguồn hàng ổn định và chất lượng các bạn đã thành công một nửa rồi!

  Xem thêm: Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc


  iframe: approve:
  • 174 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ nó pr cho công ty nhập hàng trung quốc này à. Nếu thật sự cty này tốt. 'Mình cũng muốn bon chen

  iframe: approve:
  • 3,559 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO