hiện em có bán chè vằng - dạng túi lọc ( sử dụng dễ dàng như mình hãm trà uống thôi nhé)
Sản phẩm của trường quân y lục quân nhé ( có dấu mộc hẳn hoi luôn ạ)
Đa số là sp bán nội bộ thôi ạ.Nhưng vì ox e làm trong trường luôn.Nên e lấy sản phẩm từ xưởng luôn ạ
Vì san phẩm khá tốt, lại hoàn toàn thiên nhiên, nên em an tâm chia sẻ cho các mẹ ạ
Công dụng chính của chè vằng

Các nghiên cứu dược tính đã chứng minh, chè vằng có tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt.
Nếu sử dụng thường xuyên sẽ ngăn ngừa được các bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị đái tháo đường.
Chè vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa, kháng khuẩn, chống viêm, nhiễm trùng, viêm tử cung, ung thư tuyến vú, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương. Phụ nữ sau khi sinh dùng chè vằng giúp tăng tiết sữa, mau lành vết thương do sinh nở. Ngoài ra, dùng chè vằng giúp phụ nữ sau khi sinh tránh hiện tượng bị rạn, nhăn vùng bụng do mang bầu và đặc biệt là giúp giảm cân nhanh sau khi sinh.
Đối với người già, sử dụng chè vằng hàng ngày sẽ có tác dụng chống bệnh mất ngủ, kích thích tiêu hóa và giúp ăn ngon miệng.
Phụ nữ sau khi sinh nên dùng chè vằng trong suốt thời gian cho con bú để đảm bảo sữa cho bé, mát cơ thể, mẹ nhanh chóng giảm cân.
Người bị huyết áp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, tiểu đường nên sử dụng chè vằng thường xuyên thay nước uống hàng ngày sẽ có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh.
Giá sản phẩm : 65.000 /bịch ( 80 túi lọc ạ).Trung bình 1 ngày dùng 3 túi nhé.Như vậy
1 bixh5 sử dụng được khoảng 25 ngày ạ.
Em nhận giao hàng toàn quốc luôn ạ
Ai ở tp hcm thì có thể ghé nhà để lấy hoặc e giao tận nơi luôn
DC : 77F, BÙI THỊ XUÂN, P.PHẠM NGŨ LÃO,Q1. SDT: 0936538271