Chè Tân Cương Đinh Ngọc là chè gì?

Chè Tân Cương Đinh Ngọc là loại chè hái theo tiêu chuẩn 1 nõn trên cùng ở những búp chè thuộc vùng đất Tân Cương - Thành Phố Thái Nguyên.
Nõn chè khi hái còn đang ngậm chặt chưa mở búp ra và thậm chí còn ngậm trong búp chè những giọt sương sớm mai còn đọng lại, mang theo sự ngọt ngào và thuần khiết như chính những giọt sương ấy. Chè đinh được hái và sao thông qua những bàn tay sao chè lâu năm hay còn gọi là nghệ nhân sao chè, thông qua quá trình sao sấy cẩn thận, công phu và tỉ mỉ cho ra được sản phẩm chè Đinh Ngọc thơm ngon nhất trong các loại chè Thái Nguyên và đứng đầu trong danh sách chè đặc sản nơi đây.
Tại sao chè Tân Cương Đinh Ngọc lại quý và đắt nhất trong các loại chè khô.

- Có thể nói làm được chè đinh rất công phu và tỉ mỉ. Để có được chất lượng chè ngon và thơm đến nao lòng thì chè phải được trồng ở vùng đất Tân Cương - Một trong những đất chè nổi tiếng của Thái Nguyên.
- Để có được 1 kg chè đinh phải cần tới 17-20 thợ chuyên hái chè và hái trong 1 buổi trên diện tích khoảng 1000m2. Bởi vì chè đinh đa phần là những nõn chè nhỏ và chưa mở cánh, năng xuất rất ít. Bù lại chè đinh lại cho chất lượng thơm ngon nhất
- Người sao chè cũng phải là nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm và kĩ thuật sao tỉ mỉ công phu nhất bởi chè đinh cánh non và nhỏ. Nếu sao quá lửa hay đảo không đều tay, chè rất dễ cháy và hỏng.
- Chè đinh cho sản lượng rất ít. Vì tiêu tốn nhiều vùng nguyên liệu chè và chè đinh rất khó làm mà ngay cả vùng đất Tân Cương Thái Nguyên hiện cũng chỉ còn rất ít nghệ nhân và gia đình làm được dòng chè này.

Chè Tân Cương Đinh Ngọc
Mua chè Tân Cương Đinh Ngọc ở đâu Hà Nội?

Bởi do sự quý và giá thành cao của dòng chè này nên hầu hết dòng chè này rất ít trên thị trường. Ngay kể cả những đơn vị kinh doanh lớn nhất như: Tân Cương Xanh, chè Minh Cường, Tuấn chè 23 Hàng Muối ....vv cũng chưa chắc đã sẵn hàng.
Hầu hết khi khách hàng muốn mua dòng chè này đều phải đặt trước. Bởi thậm chí khi đặt hàng các đơn vị kinh doanh chè rồi các đơn vị mới đặt người sản xuất làm và người sản xuất cũng phải là nghệ nhân thì mới có thể cho ra sản phẩm chè đinh thơm ngon và quý như quý khách hàng mong đợi.
Chè Thái Nguyên Cô Cúc cũng không ngoại lệ. Ngoài các sản phầm chè Thái Nguyên chủ yếu đang phân phối trên thị trường. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua dòng chè đinh này, xin hãy liên hệ trước với đơn vị chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng sớm nhất cho khách hàng. Sản phẩm đúng chủng loại và chất lượng ngon nhất mà khách hàng mong đợi.
Hiện tại giá của dòng chè này chúng tôi đang bán là: 3.200.000/1 kg chè đinh
Hãy liên hệ trước với chúng tôi để đặt hàng. Qúy khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đúng như mong đợi của quý khách hàng.
Chè Thái Nguyên Cô Cúc - Chè nguyên chất, giá trị thật
P/s: Qúy khách hàng cũng có thể tham khảo các dòng chè đặc sản Thái Nguyên như: Chè Nõn Tôm, Chè móc câu, chè Keo Am Tích của đơn vị chúng tôi đang bán trên thị trường và được nhiều khách hàng tin dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Đặng Tuấn Hà
Địa chỉ: Số 52 ngõ 66 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội ( Gần trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải)
Điện Thoại: 090.62.64.029 & 0971.378.349
Đỗ Thị Huệ
Địa chỉ: Số 14, Ngõ 62 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 01643.496.309
Email: checocuc@gmail.com
Website: checocuc.com