Chè tấm nõn là chè gì?

Chè tấm nõn là loại chè vụn gãy ra từ búp của loại chè nõn 1 tôm 1 lá.
Loại chè này hiện nay rất ít nhà làm được và chỉ còn được sản xuất ở một số gia đình làm nghề chè lâu năm ở xã Tân Cương - Thái Nguyên

Cách nhận biết chè tấm nõn

- Chè tấm nõn có cánh rất nhỏ và săn, kích thước chỉ như đầu tăm nhỏ
- Số lượng rất ít, khoảng 1 tạ chè búp nõn thì có khoảng 7kg chè tấm nõn
- Gía thành có thể đắt hơn chè búp loại vừa bởi làm được loại chè búp nõn này đã tốn rất nhiều búp chè và quá trình làm được chè búp nõn cũng khó hơn rất nhiều. Bởi thế giá thành chè búp nõn cũng tương đối cao và chè tấm cũng cao. Gần như cao nhất trong dòng chè tấm hiện nay, có thời điểm mua tại Tân Cương dòng chè tấm nõn này có giá buôn lên tới 100,000/1kg.
- Chè rất ít và không phải ai cũng mua được

Chè tấm nõn
- Nếu dùng chè tấm nõn để pha nước uống thì thậm chí những dòng chè búp 200 đổ lại chưa chắc đã ngon và đậm bằng.
- Hiện nay do nhu cầu tiêu thụ nhiều loại chè tấm trên thị trường, nhất là các quán nước, quán ăn, nhà hàng ...vv. Đặc biệt là các quán trà đá, thì lượng chè tấm ngày được bán với số lượng càng nhiều và để cạnh tranh khách giữa các quán, các chủ cửa hàng bán trà đá sẵn sàng bỏ tiền trăm nghìn ra để sưu tầm những dòng chè tấm ngon này.
- Ở Hà Nội, khu vực quận Hà Đông là nơi mà tiêu thụ những dòng chè tấm ngon như thế này rất nhiều. Ở đây các chủ quán nước sẵn sàng chi từ 100,000-200,000 để sưu tầm những dòng chè tấm này.
- Hiện tại giá dòng chè tấm nõn của chúng tôi đang đưa ra thị trường là: 100,000/1kg
- Chè Thái Nguyên Cô Cúc là đơn vị đi đầu trong việc tìm va cung ứng dòng chè tấm nõn này trên thị trường. Mặc dù giá rất đắt nhưng những khách hàng vẫn sẵn sàng chi tiền để có loại chè ngon này để bán nước và dĩ nhiên chất lượng của chè thì không thể chê bất cứ một điểm nào.

P/s: Nếu chưa biết nhiều đến sản phẩm này của chúng tôi, đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận hương vị thơm đậm đà, chất chè ngon tuyệt vời của dòng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên này.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Đặng Tuấn Hà
Địa chỉ: Số 52 ngõ 66 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội ( Gần trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải)
Điện Thoại: 090.62.64.029 & 0971.378.349
Đỗ Thị Huệ
Địa chỉ: Số 14, Ngõ 62 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 01643.496.309
Email: checocuc@gmail.com
Website: checocuc.com