Cây tiền tài lộc 500 đồng thân vàng
Tết đến xuân về ai trong mỗi người dân cũng đều mong muốn một cái tết sum vầy, đầm ấm hạnh phúc và điều tất nhiên, mong muốn tài lộc thịnh vượng đến với gia đình trong năm mới. Có lẽ cây tiền vừa đáp ứng được ý nghĩa tâm linh đó vừa là món quà tết trang hoàng nhà cửa, ban thần tài hay chậu cây phong thủy. Khách hàng đảm bảo sẽ tìm được món quà ý nghĩa mỗi dịp Tết đến, xuân về. Dưới đây là những hình ảnh về Cây tiền tài lộc 500 đồng thân vàng, được quy tụ bởi 39 tờ tiền 500đ ( tiền hiện vẫn lưu thông bình thường trong hệ thống tiền tệ quốc gia).

Cây tiền tài lộc 500 thân vàng

Có thể nói, sản phẩm cây tiền được làm từ nguyên liệu đồng tiền giấy mệnh giá thật đã và đang lưu hành trong hệ thống tiền tệ quốc gia. Điều đặc biệt ở cây tiền tài lộc là được làm thủ công handmade 100% dưới bàn tay tỉ mỉ, khéo léo của các nghệ nhân, sự phối hợp đồng đều màu sắc, chậu hoa và các hình xếp nghệ thuật như: con hạc, cánh hoa, bướm, …

Cây tiền tài lộc 500 thân vàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mệnh giá tiền: các đồng tiền 500 đ, cây tiền tiểu thần tài
Số lượng; 39 tờ 500 đ
Chiều cao 59 cm , chiều cao tính toán đên phong thủy
Bạn có biết, Số lượng 39 tờ tiền trên cây theo ý nghĩa phong thủy chính là tiểu thần tài, luôn mang lại điềm cát, may mắn về tiền bạc cho chủ nhân, đặt trên bàn thờ gia tiên hay bàn thờ thần tài đều rất tốt cho tài vận.

Cây tiền tài lộc 500 thân vàng


Cây tiền tài lộc 500 thân vàng

Sản phẩm cây tiền tài lộc xếp các đồng 500 đ màu đỏ khung cành vàng hợp với người mệnh hỏa. Cây tông đỏ làm nổi bật và rực rỡ góc thần tài của các hộ gia đình kinh doanh hay làm sáng bừng góc giành cho nhà trang trí nhà cửa.

Cây tiền tài lộc 500 thân vàng
Ưu đãi tết 2017 với cây tiền tài lộc tại caytienthat.tk:

  • Giao hàng miễn phí cây tiền thật trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Cam kết sản phẩm thủ công 100%
  • Chiết khấu cao khi mua số lượng lớn

Cây tiền Hồ Chí Minh kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng!