Cần thanh lý dầu lạc tự ép , vừng đen, Vàng hay gọi là Mè ( Bố mẹ trồng ở Diễn Châu - Nghệ An)

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O963O bốn O985
    Địa chỉ: Hoàng Mai - Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Chào cả nhà, Hiện bố mẹ e ở Diễn Châu, Nghệ An, có làm được rất nhiều lạc, và lạc ở quê em thì nổi tiếng về ngon, thơm lắm ạ, nên mỗi lần đi đâu làm quà lạc được rất nhiều người thích và khen lạc ngon ạ.
    Hiện em có những loại sau: Lạc đã bỏ vỏ, dầu lạc, Vừng vàng, vừng đen, toàn đồ ở ruộng nhà e tự trồng, được gọi là nông sản sạch.

    Giá Lạc hạt : 58k
    Giá dầu Lạc: 130k/1 lít
    Vừng Vàng, Vừng Đen ( Hay gọi là mè)
    Dầu Vừng vàng, vừng đen.
    Mọi người có nhu cầu ủng hộ em theo số điện thoại: 0963040985 ( zalo, viber)

    Dầu lạc là gì?
    Mỗi vùng miền có tên gọi khác nhau, Mền bắc và miền Trung người dân gọi là dầu lạc, Miền nam người ta gọi dầu lạc là đậu phộng. Nó có hương vị rất thơm, ngọt ngào và mạnh tương tự như dầu mè. Nó thường được sử dụng trong việc chế biến món ăn .
    Thành phần chính: dầu lạc cũng như các loại dầu khác là các axit béo, ngoài ra nó cũng có nhiều chất chống oxy hóa như vitamin E.
    Tác dụng chính của dầu lạc ( dầu đậu phộng )
    Một số lợi ích sức khỏe của dầu đậu phộng bao gồm khả năng giảm mức cholesterol, bảo vệ sức khoẻ tim, ngăn ngừa ung thư, tăng cường chức năng nhận thức, cải thiện hệ thần kinh, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm huyết áp và bảo vệ da.
    Dầu đậu phộng, như tên của nó, là một loại dầu thực vật thường được sử dụng trong nấu ăn có nguồn gốc từ đậu phộng, đó là cây họ đậu. Dầu đậu phộng có nhiều loại, bao gồm tinh chế, chưa tinh chế, rang và ép lạnh, có sự khác nhau nhỏ về giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ của chúng. Nói chung, người ta sử dụng dầu đậu phộng trong nấu ăn cho hương vị thú vị mà nó có thể cung cấp cho thực phẩm, đặc biệt là nếu bạn sử dụng giống rang, cũng như thực tế là nó có sức khoẻ hơn nhiều loại dầu khác.
    Tốt cho tim mạch
    Dầu lạc chứa nhiều chất béo không bão hòa dạng đơn thể (omega 3), giúp làm giảm các cholesterol xấu, từ đó ngăn ngừa các bệnh như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tắc nghẽn động mạch, Dầu lạc cũng có hàm lượng cao chất chống oxy hoá polyphenol, bao gồm resveratrol. Hợp chất này hoạt động để loại bỏ các gốc tự do, đó là những sản phẩm phụ nguy hiểm của quá trình trao đổi chất tế bào gây ra một loạt các bệnh trên cơ thể, bao gồm ung thư. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chuyển sang một loại dầu thực vật có hàm lượng cao trong resveratrol, như dầu đậu phộng, có thể làm giảm cơ hội phát triển ung thư nhờ chất chống oxy hoá mạnh mẽ này.
    Ngăn ngừa ung thư, tim mạch
    Chất Resveratrol trong dầu lạc giúp chống lại bệnh ung thư, bệnh tim, bệnh thần kinh thoái hóa, bệnh Alzheimer và các bệnh nhiễm virus / nấm.
    Giảm đau do viêm khớp
    Là một nguồn giàu canxi, vì thế rất có ích cho những người bị viêm khớp và đau khớp xương.
    Giảm nguy cơ bị cao huyết áp
    Do có nhiều chất béo tốt nên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp. Resveratrol- chất chống oxy hóa trong dầu lạc có thể tương tác với nhiều kích thích tố như angiotensin, giúp co mạch máu, giảm huyết áp và giảm áp lực trên hệ thống tim mạch.
    Điều trị táo bón
    Các thành phần trong dầu lạc rất dễ dàng hấp thụ.
    Rất có lợi cho người bị bệnh tiểu đường
    Dầu lạc giúp giảm lượng đường trong máu, tăng lượng insulin trong cơ thể.
    Giảm cân
    Dầu đậu phộng có lượng calo cao, nhưng lại chứa nhiều chất béo không bão hòa và nó mang lại cảm giác no. Nếu dùng liều lượng vừa phải nó sẽ giúp giảm cân.
    Tăng cường hệ miễn dịch
    Do chứa rất nhiều chất chống oxy hóa nên sẽ giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại bởi các gốc tự do.
    Ngoài ra nó còn có công dụng làm đẹp
    Mát xa (massage)
    Dầu lạc chứa nhiều vitamin E giúp nuôi dưỡng làn da, đồng thời tiếp thêm sinh lực cho cơ thể, giúp giảm đau cơ, mỏi cơ. Ngoài ra, dầu đậu phộng có chứa axit linoleic là tiền thân của prostaglandins – thực hiện các chức năng co giãn mạch máu.
    Trị mụn
    Nó có tính chống viêm, giúp điều trị các bệnh về da như eczema, trị mụn.
    Làm kem dưỡng da
    Nó giúp giữ ẩm cho da, đồng thời chứa nhiều vitamin E nên sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa da sớm.
    Chăm sóc tóc
    Dầu lạc làm giảm mất protein, làm dày tóc, tăng cường độ ẩm, tái tạo tóc bị hư tổn. Đồng thời vì có tính chống viêm nên sẽ giúp giảm bong tróc da đầu, trị gàu hiệu quả.
    Dưỡng môi
    Là một kem dưỡng ẩm tự nhiên cho môi, đặc biệt thích hợp vào mùa khô, lạnh.
    5 lưu ý quan trọng khi dùng dầu lạc để chế biến món ăn
    - Theo hiệp hội quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA), sử dụng từ 45ml đến 90ml dầu lạc mỗi ngày để tăng lượng Phytosterol, giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể.
    - Chứa lượng lớn chất béo không no đa nguyên trong thành phần của mình nên dầu lạc dễ bị biến đổi khi quá nhiệt, FDA khuyến cáo khi sử dụng dầu lạc hãy giữ nhiệt độ không quá 220 độ C




    Chỉnh sửa lần cuối bởi VtNhung.NA; 16/08/2017 vào lúc 09:10 AM.
    iframe: approve:
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Hiện nay mùa vừng quê em đang thu hoạch ạ, nếu ai có nhu cầu ép dầu vừng thì e báo với bố mẹ em ép.
    Hoặc mọi người muốn ăn vừng đen hoặc vừng vàng thì báo em nhé
    Của nhà tự làm không chất bảo quản, mọi người liên hệ với em theo số 0963040985 ( zalo, viber)




    iframe: approve:
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Thu hoạch lạc quê em ạ, Lạc ở Diễn Châu thì mọi người yên tâm.




    iframe: approve:
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Lạc đã tách võ đây ạ, Ms Nhung :0963.040985 ( Zalo, viber)




    iframe: approve:
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    DẦU ĂN GIA ĐÌNH BẠN ĐANG SỬ DỤNG LÀM TỪ GÌ VÀ CÓ TỐT KHÔNG??
    98% số người được hỏi không biết sự khác nhau giữa 2 loại dầu ăn: Dầu chiết xuất kiểu cơ học (Mechanical Extraction) và Dầu tinh luyện (Refined oil).
    - Dầu tinh luyện (Refined) – thường được sản suất công nghiệp với quy mô lớn, dầu thô sau khi ép được trải qua quá trình tinh luyện sử dụng dung môi và các phản ứng hóa học để tách lọc dầu. Vì phải xài tới nhiệt, hoá chất, nên trong quá trình tinh luyện, vitamin E có tự nhiên trong dầu thất thoát khá nhiều. Vitamin E ngoài tác dụng sinh học, còn được xem là chất bảo quản tự nhiên chống ôi dầu. Dầu tinh luyện thường có Hạn sử dụng khá lâu (3 năm).
    -Dầu chiết xuất kiểu cơ học (Mechanical Extration) chỉ dùng cách chà, ép các hạt chứa dầu để chế biến ra dầu ăn. Dầu thu được sau ép đươc lọc và để lắng cặn tự nhiên trong 5-10 ngày để loại bỏ tạp chất mới thu được dầu thành phẩm. Vì vậy dầu loại này giữ được toàn bộ giá trị dinh dưỡng, vitamin tự nhiên, mùi thơm và màu đặc trưng của loại hạt dùng ép dầu. Vì tự nhiên hoàn toàn nên hạn sử dụng cũng ngắn hơn, thường 6 tháng đến 1 năm. Các nước phát triển rất ưa chuộng các loại dầu ăn này. Dầu Oliu (Extra và Virgin) và 1 ví dụ điển hình dễ hình dung nhất của loại dầu ăn này trên thị trường. Tuy nhiên, dầu Oliu chỉ thích hợp với các món trộn salat, để tìm được một loại dầu ép cơ học tự nhiên thích hợp để xào nấu, chiên rán và thành phần dinh dưỡng cao hiện nay chưa nhiều.
    #DẦu_lạc nguyên chất nhà mình là loại dầu lạc được chiết xuất kiểu cơ học trên dây truyền khép kín: Lạc sau khi đem bóc vỏ được chọn lọc kỹ lưỡng để loại bỏ những hạt hỏng, mốc. Sau đó được đem sấy trong máy sấy và ép lấy dầu. Dầu ép xong được lọc qua máy lọc áp suất cao để lắng cặn tự nhiên. Với quy trình sản xuất khép kín này, cho ra dầu thành phẩm sánh đặc và thơm ngon hơn rất nhiều so với dầu lạc ép cơ học theo phương thức thủ công truyền thống, thời gian bảo quản lâu hơn so với dầu ép thủ công và giữ được toàn bộ dưỡng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
    --------------------------------------------------------------------------------
    DẦU LẠC nguyên chất nhà mình đảm bảo - ������% Tự nhiên - An toàn
    ������Là nguồn thực phẩm tuyệt vời thay thế cho dầu ăn tinh luyện
    ������Sử dụng thường xuyên giúp: Kiểm soát trọng lượng/ Tăng trí nhớ/ Giảm căng thẳng, mệt mỏi/ Chống ung thư
    Không Cholesterol
    Không pha trộn
    Không chất bảo quản
    ������Dinh dưỡng hoàn hảo cho sức khỏe của bạn!
    TẠI SAO LẠI CHỌN "DẦU LẠC, DẦU VỪNG NGUYÊN CHẤT"??:
    NGUYÊN LIỆU:
    - Sẵn có từ quê nhà, không có biến đổi GEN.
    - Sử dụng lâu dài sẽ TĂNG sức đề kháng, chống Oxy hóa do lạc có hoạt chất Resveratrol, rất tốt cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
    - KHÔNG TĂNG Mỡ máu vì dầu lạc KHÔNG CÓ CHOLESTEROL, rất tốt cho sức khỏe TIM MẠCH
    - KHÔNG PHẢI ăn thêm cả chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản
    - Cung cấp một lượng vitamin E tự nhiên dồi dào, vì vậy sử dụng dầu lạc tự nhiên cũng là một phương pháp chống lão hóa và làm đẹp tuyệt vời.






    iframe: approve:
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Mọi người có nhu cầu ủng hộ e nhé, Số em là :0963040985 ( zalo, viber)

    iframe: approve:
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    up cho mẹ nào cần ạ.


    iframe: approve:
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    nhà mình yên tâm sử dụng sản phẩm nhé, Nông sản bố mẹ e tự tồng sau đó mua máy ép, nên chất lượng rất tốt ạ,

    iframe: approve:
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    tác dụng của dầu lạc ạ: ai có nhu cầu liên hệ với em ( 0963 040985 zalo, viber, fb ạ)
    NHÀ E TỰ TRỒNG TỰ ÉP NÊN KHÔNG CÓ HÓA CHẤT GÌ ĐÂU Ạ.




    iframe: approve:
    • 172 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ ạ, em vẫn tiếp tục phục vụ các mẹ về Dầu Lac, Dầu mè, Dầu Vừng, Lạc đã tách vỏ, vừng hạt vàng và đen.

    iframe: approve:
  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO