Cách phân biệt nước hoa hàng nhái và nước hoa hàng Authentic.

Làm thế nào để nhận biết nước hoa hàng hiệu và nước hoa giả là vấn đề quan trọng mà bất cứ người dùng nước hoa nào cũng coi là sự quan tâm hàng đầu.

Nếu dựa vào mùi hương thì không thể nào phân biệt được vì về cơ bản, mùi hương ban đầu khá giống nhau, có khác chăng là độ lưu hương của nước hoa giả không lâu, mùi bay rất mau.

Do đó, để phân biệt nước hoa hiệu hay nước hoa nhái, người mua nên để ý một số chi tiết sau:

1. Thứ nhất, về mẫu mã: Vỏ hộp nước hoa nhái thường không sắc sảo, vỏ chai thủy tinh không sáng, làm bằng nguyên liệu kém chất lượng, vòi xịt thường là mày trắng đục, thô, các chữ in trên thân chai không rõ nét. Dùng tay cạo nhẹ các chữ in trên thân chai, nếu thấy dễ dàng bong tróc, trầy xước thì đó chính là nước hoa giả.

Bậc mí thú vị : những bộ sản phẩm (gift set) thì không có hàng nhái

2. Thứ hai, về chất lượng: Mùi nước hoa giả chỉ hơi giống mùi nước hoa thật, không có nhiều lớp hương. Thông thường nước hoa giả chỉ có lớp hương đầu (tức là mùi hương ngửi thấy sau khi xịt trong vòng 5 phút) là giống với nước hoa thật còn những lớp hương sau thì hoàn toàn khác.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn hoặc độ tinh tường để có thể phát hiện được những điều này. Và cách đơn giản nhất là khách hàng nên đến mua hàng ở những nơi uy tín, có tem bảo hành, dám đứng ra bảo hành hương thơm cho khách. Tốt nhất là những cửa hàng cho đổi & trả hàng sau khi đã sử dụng - Vì họ tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

Kiểm tra những điều ghi trên hộp, đặc biệt là kiểm tra mã vạch có chính xác và có trùng với vỏ chai không? Và quan trọng là có thấy nguồn gốc xuất xứ không?

Lọ đựng nước hoa cũng cần được kiểm tra. Như tất cả các thương hiệu nổi tiếng đã thiết kế chai của riêng mình, điều này khá khó khăn để sao chép. Vì vậy, điều quan trọng là bạn nên xác minh hình dạng của chai, kiểu thiết kế, độ dày, độ nét và chất lượng của sơn. Kiểm tra nắp chai nước hoa và chắc chắn rằng các cạnh của nó đồng đều, kiểm tra kích thước, màu sắc, hình dạng, và chắc chắn rằng nó được làm không phải từ vật liệu nhựa. Bạn cũng nên kiểm tra vòi phun và ống đi vào chai. Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng.
3. Về việc kiểm tra nước hoa bên trong, trước hết là kiểm tra về mùi hương. Nếu mùi hương khá cay và hơi khác so với hương thơm thông thường thì bạn không nên mua nó về. Hầu hết các loại nước hoa giả có một hương thơm cay nồng do độ cồn nhiều hơn cần thiết.

Nước hoa chính hãng có ba lớp hương thơm: hương thơm trên cùng, hương thơm ở giữa và hương thơm ở dưới, khi bạn dùng, cả ba mùi hương này sẽ hòa trộn vào nhau và cho ra mùi hương quyến rũ nhất. Thông thường lớp hương cuối cùng sẽ hơn và khác khi lớp hương ban đầu. Nước hoa giả sẽ không còn mùi giống như những lọ nước hoa thực sự vì nó không có đủ ba lớp hương thơm trên. Nếu ngửi thấy mùi nước hoa mất dần một cách nhanh chóng sau khi bạn xịt thử nó, có nghĩa là đó là nước hoa giả.

Ngoài ra bạn có thể phát hiện nước hoa là giả, nếu da bạn bị dị ứng sau khi sử dụng như ngứa, phát ban, kích ứng da... (cũng có một số trường hợp một số bạn cũng kích ứng với 1 loại nước hoa thật nào đó, nhưng tỷ lệ này rất ít)


Để hạn chế khả năng thấp nhất mua phải hàng giả và có căn cứ để kiện lại cửa hàng bán hàng giả, đó là khi mua sản phẩm, người mua phải bắt buộc lấy hóa đơn, trong đó ghi thật chi tiết các thông số về sản phẩm mình đã mua.

Perfume168 - Nước hoa - Mỹ Phẩm - Đồng Hồ

540 Lê Hồng Phong, P10, Q10, HCM

ĐT: 08-62933529: Hotline: 0907 876 891
Website : http://perfume168.com
Facebook: https://www.facebook.com/perfume168

Nước hoa Authentic từ Pháp, USA... Bảo đảm chất lượng - Quý khách được đổi và trả hàng trong 15 ngày nếu không hài lòng chất lượng sản phẩm.