Nâng mũi lộ sóng là biến chứng không ai mong muốn trong phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên hiện nay rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi vẫn gặp phải tình trạng này khiến khuôn mặt thô cứng, góc cạnh mất đi vẻ đẹp tự nhiên .

Nâng mũi lộ sóng – Nguyên nhân do đâu?

Tay nghề bác sĩ

Nâng mũi lộ sóng là biến chứng thường gặp khi nâng mũi. Tuy đây chỉ là tiểu phẫu, tuy nhiên bất kì sai sót nhỏ nào cũng cũng có thể đưa đến kết quả thất bại.Không ít bác sĩ thiếu kinh nghiệm, đươc thực hành ngay trên bàn mổ, khiến cho kết quả phẫu thuật không thành công. Để có dáng mũi chuẩn hài hòa đòi hỏi vị trí đặt sụn phải chính xác 100%. Chỉ khi đặt sụn chuẩn thì dáng mũi mới không bị lệch, để mũi không quá cao, để sau phẫu thuật dáng mũi không bị lộ sóng.
Vị trí đặt sụn mũi cũng liên quan nhiều đến vấn đề tiếp nhận sụn của cơ thể. Nếu phẫu thuật không khéo sẽ dẫn đến chảy máu kéo dài sau nâng mũi. Với bác sĩ có kỹ thuật nâng mũi kém, con mắt thẩm mỹ chưa chuẩn sẽ dấn đến dáng mũi lệch, lộ sóng, đầu mũi đỏ, thậm chí có thể đối diện với những trường hợp biến chứng nặng.
Một trong những ví dụ điển hình nâng mũi lộ sóng, đỏ đầu mũiChất liệu nâng mũi kém chất lượng

Chất liệu nâng mũi ngày càng được cải tiến để phù hợp với từng điều kiện cơ thể của mỗi người, phù hợp với cơ địa và da vùng đầu mũi. Sụn nâng mũi nhân tạo cần là sụn mềm, đạt tiêu chuẩn y tế và phải được sản xuất bởi dây chuyền chính thống. Hiện nay chất liệu nâng được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Dr. Bạch Sỹ Minh được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Hàn Quốc…
Có rất nhiều thẩm mỹ viện vì để đảm bảo và thậm chí muốn tăng cao lợi nhuận, đã không ngần ngại nhập sụn nâng mũi giả, sụn nâng mũi kém chất lượng, được sản xuất và bảo quản không hợp vệ sinh. Những chất liệu này tiềm ẩn nguy cơ phá hủy cơ địa tại vùng mũi. Sau thời gian nâng mũi không những không mềm ra mà còn trở lên thô cứng, khiến da tại vùng đầu mũi khô, co dúm. Từ đó xuất hiện hiện tượng lộ sóng mũi, đỏ đầu mũi. Nếu không phẫu thuật tháo sụn mũi giả hoặc phẫu thuật sửa mũi thì sẽ dẫn đến biến chứng nặng hơn có hại cho sức khỏe, mất thẩm mỹ.
Chất liệu nâng không an toàn cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nâng mũi lộ sóng.Một trong những lý do khiến nâng mũi lộ sóng đó là lựa chọn phương pháp nâng mũi không đúng cách.
Những biến chứng có thể gặp sau khi nâng mũi lộ sóng.

Đầu mũi, sống mũi đỏ.
Sống mũi lệch mất thẩm mỹ
Da vùng đầu mũi khô.
Nguy cơ bị thủng đầu mũi cao.
Ăn mòn da đầu mũi nếu không kịp thời khắc phục.
Đau nhức triền miên.
Nguy cơ bị chảy máu sau phẫu thuật kéo dài.
Nguy cơ hoại tử cao.
Cách khắc phục hiện tượng nâng mũi lộ sóng

Hiện tượng lộ sóng mũi rất khó để phát hiện sớm, vì sau khi nâng mũi sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ. Mũi sẽ vào form ổn định 100% sau 6 tháng, vậy nên cần ít nhất 6 tháng để xác định được dáng mũi liệu có bị lộ sóng hay không.
Để khắc phục hiện tượng lộ sóng mũi bạn cần tìm kiếm 1 thẩm mỹ viện uy tín để khắc phục, cách khắc phục hiện tượng lộ sóng mũi đó là sửa mũi, phẫu thuật sửa mũi , thay chất độn hoặc sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự than để có dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.
Với kĩ thuật nâng mũi TFORM độc quyền tại Dr. Bạch Sỹ Minh, mọi biến chứng sau nâng mũi được loại bỏ, cho kết quả lâu bền với thời gian. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất cứ biến chứng gì sau này.
Với kĩ thuật nâng mũi TFORM độc quyền, mọi biến chứng sau nâng mũi được loại bỏ, cho kết quả lâu bền với thời gian.Hơn nữa, với chất liệu cấy ghép đồng loài cao cấp, có tính tương thích cao tại Dr. Bạch Sỹ Minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tương thích của chất liệu. Không có hiện tượng đào thải, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống.
Để có thêm thông tin về Nâng mũi TFORM và các dịch vụ thẩm mỹ HOT nhất tại Dr. Bạch Sỹ Minh như Hút mỡ Aqualipo Plus, Nâng ngực nội soi, Tạo hình thành bụng...vui lòng liên hệ:
Hotline: 0944 499 666
Fanpage: https://www.facebook.com/BacSiBachSyMinh
Hoặc Đăng kí TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay tại đây