Shop sách cô Rubi xin giới thiệu mấy cuốn sách làm mưa làm gió tại hiệu sách nhỏ của cô nhé. Những cuốn sách này sẽ dành cho các con sau này làm bố, làm mẹ đó. Giờ thì nó thích hợp hơn với bố mẹ chúng ta nhé.
Mời các bố mẹ đặt sách theo #sdt0915647508
Các bố mẹ tham khảo thêm sách cho con theo trang www.facebook.com/sachnhasoc
#Bộ_sách_hay_cho_cha_mẹ (4 cuốn) đó là:
#Sách_Dạy_Con_Thế_Nào_Mới_Đúng
Giá bìa: 43k
Giá bán: #38k
#Cách khen cách mắng cách phạt con
Giá bìa 45k
Giá bán #40k

#SÁCH_Vì_Sao_Trẻ_Không_Nghe_Lời
Giá bìa: 69k
Giá bán: #62k

#SÁCH_Nói_Sao_Cho_Trẻ_Nghe_Lời
Giá bìa: 67k
Giá bán:#60k

Các bố mẹ muốn con mình có một tương lai tốt đẹp không? Nắm vững thời kỳ giáo dục tốt nhất để bồi dưỡng trẻ trở thành một nhân tài phát triển toàn diện. Năng lực không phải là di truyền bẩm sinh, sự giáo dục trước 3 tuổi mới là bí quyết để thành công.
Các cuốn sách này kết hợp phương thức giáo dục trẻ kết hợp với quan niệm giáo dục hiện đại, giúp trẻ không những có được một sự giáo dục hoàn thiện mà còn có thể trở thành một thiên tài nhỏ trong việc quản lý tài sản, trở thành một người thành công trong tương lai.
Khen ngợi từng sự thay đổi của trẻ
Thiên tài chỉ có 1%, còn 99% là kết quả của sự giáo dục sau này. Căn cứ theo các nghiên cứu khoa học, 80% tế bào đại não của con người là được hình thành trước 3 tuổi, muốn con trở thành một thiên tài, quan trọng là phải phụ thuộc vào sự giáo dục từ giai đoạn đầu của bố mẹ. Những thói quen hình thành trong giai đoạn đầu sẽ ảnh hưởng tới cả cuộc đời trẻ, là bố mẹ, chúng ta nên giúp trẻ phát triển tiềm năng của chúng, để tạo ra cho trẻ một tương lai tươi sáng!