Blackmores - Conceive Well -Tăng khả năng thụ thai; Blacmores Pregnance - Dành cho mẹ bầu và cho con bú

  • 136 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1

  Mình còn mấy hộp Blackmores - Conceive Well -Tăng khả năng thụ thai và Blacmores Pregnance - Dành cho mẹ bầu và cho con bú muốn thanh lý cho mẹ nào chuẩn bị mang thai.
  Giá tốt, hàng xách tay, đảm bảo chất lượng.
  Các bạn có thể vào Fanpage của mình để tham khảo thêm cho tin tưởng
  https://www.facebook.com/encastorehanghieuuc/

  Blackmores - Conceive Well -Tăng khả năng thụ thai
  Giá 570K sale còn 520K

  Đóng gói : 56 Viên.
  🤰 Đối tượng sử dụng: phụ nữ mong muốn thụ thai, phụ nữ mang thai và sau khi sinh.
  Blackmores conceive gold là thuốc tăng khả năng thụ thai, giúp bạn chuẩn bị thụ thai khỏe mạnh
  Công dụng của Blackmores Blackmores conceive gold
  Thuốc Blackmores conceive gold giúp các mẹ chuẩn bị cho một quá trình mang thai khỏe mạnh. Đây là sản phẩm hỗ trợ sinh sản được nhiều bà mẹ tin dùng , với nguồn cung cấp chủ yếu là chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho quá trình chuẩn bị thụ thai.
  Cung cấp chất dinh dưỡng cho quá trình phát triển đầu đời của thai nhi.
  Cung cấp chất dinh dưỡng chống oxy hóa giúp cho quá trình thụ thai diễn ra bình thường.
  Đặc biệt cung cấp lượng CoQ10 một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên giúp cho quá trình thai kỳ khỏe mạnh ngay từ giai đoạn đầu.
  Cung cấp IỐt cần thiết cho quá trình phát triển thị giác, thính giác và trí não của bé.
  Cung cấp lượng axit folic để giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh. Với lượng cung cấp vào khoảng 500mg axit folic/ngày. Axit Folic đóng vai trò quan trọng trong việc tổng hợp DNA và RNA đây là những thành phần giúp cho quá trình phân chia tế bào diễn ra chuẩn nhất. Sự phát triển của thai nhi có liên quan mật thiết tới việc phân chia tế bào.
  Hàm lượng dầu cá ngừ giúp cung cấp nguồn acid béo omega-3 DHA thúc đẩy quá trình tăng cường trí não và thị lực.
  Cung cấp Vitamin C dưỡng chất cần thiết cho việc sản xuất hormone và kích thích quá trình rụng trứng diễn ra tốt nhất. Và trong quá trong phát triển của trứng cần bổ sung đầy đủ Vitamin C để trưởng thành.
  Vitamin D3 giúp cho việc hấp thụ Canxi tốt hơn để xây dựng và duy trì hệ xương khỏe mạnh chuẩn bị cho quá trình mang thai.
  Bổ sung sắt : Sắt là một trong những thành phần thiết yếu của máu. Haemoglobinvận chuyển trong cơ thể giúp tế bào nhận đủ lượng Oxy. Quá trình phát triển não bộ đòi hỏi phải đầy đủ sắt .
  Bổ sung kẽm : Kẽm là một trong những chất tham ra vào nhiều quá trình phản ứng enzyme trong các tế bào. Dưỡng chất này vô cùng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của bé.
  Cung cấp Vitamin nhóm B : Đóng 1 vai trò thiết yếu trong việc sản sinh năng lượng và hỗ trợ quá trình thụ thai diễn ra tốt nhất.

  Blacmores Pregnance - Dành cho mẹ bầu và cho con bú
  Giá 750K sale còn 650K

  Đóng gói: 180 viên
  👍 Đối tượng sử dụng Blackmore Pregnancy : Phụ nữ có thai và cho con bú
  🤰Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như DHA, Omega 3, Axit Folic,Vitamin D3 giúp duy trì sức khỏe của mẹ và tốt cho sự phát triển của bé yêu
  🤰🤰Vitamin Blackmores Pregnancy & Breast - Feeding Gold cung cấp hàm lượng i-ốt - một loại vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Khi mang thai, nhu cầu i-ốt của cơ thể người mẹ tăng lên khoảng 50% giúp tuyến giáp tổng hợp hoocmon cần thiết điều chỉnh quá trình trao đổi chất của cơ thể. Đồng thời, i-ôt giúp não bộ của thai nhi phát triển bình thường, tăng chỉ số IQ của bé khi chào đời, hỗ trợ tăng cường hả năng nghe - nhìn của trẻ.
  🤰🤰🤰Acid Folic và một loại Vitamin nhóm B rất quan trọng với cơ thể người mẹ và thai nhi. Người bình thường nhu cầu về loại axit này là 180 - 200 mg/ ngày, với phụ nữu mang thai, nhu cầu Axit Folic được khuyến cáo là 400mg/ngày.Axit Folic có chức năng kích thích quá trình phân chia tế bào, mở rộng kích thước của tửu cung, đồng thời góp phần vào sự hình thành của nhau thai. Ngoài ra, Axit folic có trong sản phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ trẻ bị khuyết tật não hay cột sống, đồng thời hạn chế nguy cơ sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân.
  🤰🤰🤰🤰Bổ sung lượng Vitamin Blackmore cho bà bầu và phụ nữ cho còn bú này còn là yếu tố không thể thiếu để bổ sung lượng DHA và Omega 3 cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi và con bú sữa mẹ. Lượng DHA và Omega 3 đầy đủ giúp trẻ thông minh hơn, tăng khả năng nhận thức và khả năng ghi nhớ. Đồng thời, giúp phát triển hoàn thiện chức năng mắt, tăng cường thị lực.
  🤰🤰🤰🤰🤰Sản phẩm giúp bổ sung Vitamin D3 - Vitamin mặt trời , cần thiết cho sự phát triển khung xương và răng của trẻ. Ngoài ra, Vitamin D giúp hấp thụ canxi và photpho, ổn định lượng canxi trong máu và xương, ngăn ngừa các bệnh về xương ở trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện.
  🤰🤰🤰🤰🤰🤰Bổ sung sắt giúp ngăn ngừa nguy cơ bệnh thiếu máu dinh dưỡng, giảm táo bón, buồn nôn, đồng thời giảm tình trạng mệt mỏi. Bên cạnh đó, bổ sung sắt cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tkuckhau; 21/01/2019 vào lúc 09:55 AM. Lý do: update from mobile app
  ENCA STORE - Hàng Úc Xách Tay - Đảm Bảo Uy Tín

  http://https://www.facebook.com/encastorehanghieuuc/
  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ nào đang có ý định có thai hoặc đang trong quá trình có thai ghé xem nhé, hàng thật, giá tốt.

  ENCA STORE - Hàng Úc Xách Tay - Đảm Bảo Uy Tín

  http://https://www.facebook.com/encastorehanghieuuc/
  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  Còn một hộp Blackmore Pregnance date tháng 6/2018, mình để lại giá dưới vốn cho mẹ nào càn nhé. Chỉ #300k

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO