bán vé buffet new world 5 sao giãm giá 50%

  • Avatar của zoy
  • zoy
   Offline 9 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Giá vé buffet cập nhật ngày 1/8/2012 buổi tối ngày thường là 780.000, giá cuối tuần 980.000 (giá trên đã bao gồm thuế và phí phục vụ)

  Các bạn mua vé của mình thì chỉ cần trả 50% khoản tiền vé chính thức cho một người! là 395k cho ngày thường và 445k cho cuối tuần!

  Giá voucher mình bán là 1tr dành cho 10 người
  có nghĩa là bạn mua voucher 1tr của mình bạn vô new world sử dụng buffet từ 4 đến 10 người thì sẽ được giãm ngay 50% tổng tiền thanh toán.

  Khi bạn gọi điện đi new world đặt bàn thì nhân viên sẽ hỏi bạn có sử dụng voucher giãm giá 50% hay không , vì vé này chỉ dành cho thành viên vip , khách sạn 5 sao thông thường không bao giờ giãm tới 50% ,bạn có đặt tiệc 100 người thì nhà hàng cũng sẽ không giãm 1%!(các bạn có thể gọi điện đến new world để đặt bàn và kiểm chứng qua số (08)38228888)

  Xin liên hệ : 0908.344.220 MR.Minh
  Mình sẽ giao vé tại New World để bạn vô check kỷ trước khi mua
  hoặc các bạn có thể đến nhà mình lấy vé với địa chỉ sau : 815 Nguyễn Trãi F14.Q5 TPHCM (gần tiệm cơm gà Đông Nguyên)

  vì vé có thời hạn sử dụng đến tháng 05 năm 2013 nên mình có thể mua để dành đãi tiệc sinh nhật , tất niên , thôi nôi , đính hôn hay họp mặt gia định, không khi sang trọng và thức ăn và cách phục vụ đạt chuẩn năm sao và giá cả phải chăng.

  P/S: vì người nhà mình làm trong new world mới nhận được thông tin từ phòng vé là bắt đầu từ tháng 06 năm 2012 sẽ không phát hành loại vé giãm 50% này nữa! (sau này có tiền muốn mua cũng không có)vì vé mình có thời hạn sử dụng 1 năm cho nên các bạn mua để dành có tiệc xài là vừa!

  cách phục vụ của New World là đúng chuẩn 5 sao chứ không giống như CARAVEL hay SHERATON , nhân viên phục vụ niềm nỡ tận tình, và quan trọng là không khí không như là cái chợ như những nhà hàng 5 sao khách vì New World nhận khách với số lượng có hạn, và khoản cách giữa các bàn ăn cách nhau rất là xa tạo sự riên tư cho thực khách.

  Cách bài trí và thực đơn buffet của New World như sau :
  Quầy hải sản : Tôm hùm nguyên con bự , tôm càng , hàu Pháp , cá hồi Nhật , cá tuyết nhật , ốc hương , ghẹ 3 chấm , cua hoàng đế v..v...

  Quầy thịt : bò kobe , sường cừu , thịt đà điểu , xúc xích Đức , vịt quay bắc kinh , các loại điểm tâm của Hồng Kông.

  Quầy sushi: các loài sasimi cá sống , các loại sushi , các loại cơm cuộn

  Quầy salad: các loại rau cải nhập từ nước ngoài và các loại hạt , thịt song khối , salami , xúc xích đặt biết có rất là nhiều loại nước sốt và công cụ trộn salad cho chúng ta lựa chọn

  Quầy bếp công khai: những đầu bếp 5 sao sẽ xào nấu theo yêu cầu của thượng đế chẳng hạng chúng ta có thể lấy tôm hùm sau đó gắt miến phô mai và bơ yêu cầu nhà bếp làm món tôm hùm đút lò cho mình và bất cứ món nào khác do bạn tự sán tạo.

  Quầy bánh ngọt : gồm hơn 20 loại bánh tây như tiramisu , cheescake , macaron , lemon tart , bánh flan....

  Quầy kem: có hơn chục loai kem cho chúng ta tự múc và kèm với những quả khô như hạt ốc chó , hạt hạnh nhân , hạt đều và quả mâm xôi , quả chery v...v

  Quầy trái cây: gồm những loại trái cây cao cấp không chỉ đã rọt sẳn ướp lạnh mà chúng ta còn có thể thưởng thức nguyên trái v...v

  Mình xin cam đoan là những thức ăn trên hoàng toàn có thật chứ không phải là quản cáo bô lô ba la . vì gia đình mình hầu như thường xuyên ăn buffet ở New Worl và các bạn có thể tham khảo hình ảnh thức ăn cũng như view của nhà hàng thông qua FB của mình ,bạn chỉ cần vào khung search của FB search theo email hoặc tên sau : haubar@yahoo.com hoặc Rey 陳明 là có thể xem album ảnh thực tế

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  liên hệ sao dây anh?goi hoài chang bat may

  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  gọi cũng chả thấy bắt máy nhắn tin cũng chưa thấy trả lời

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO