Apple SuperDrive

sử dụng được cho MacBook Air, MacBook Pro RetinaGiá: 1.500.000 VNDNhỏ gọn và thuận tiện, các MacBook Air SuperDrive kết nối với máy tínhMacBook Air của bạn hoặc Mac mini với Snow Leopard Server với một cápUSB duy nhất và vừa vặn dễ dàng trong một túi du lịch. Nó cho phép bạn cài đặt phần mềm và chơi và ghi cả CD và DVD, bao gồm DVD hai lớp


Tất cả mọi thứ bạn cần trong một ổ đĩa quang :
Cho dù bạn đang ở văn phòng hay trên đường với MacBook Air của bạn, bạn có thể chơi và ghi cả CD và DVD với MacBook Air SuperDrive. Đó là hoàn hảokhi bạn muốn xem một bộ phim DVD, cài đặt phần mềm, tạo đĩa sao lưu, và nhiều hơn nữa.

Mang nó bất cứ nơi nào :
Chỉ có hơi lớn hơn một trường hợp đĩa CD, các MacBook Air SuperDrive phiếumột cách dễ dàng vào túi du lịch của bạn khi bạn lên đường và chiếm ít không gian trên bàn làm việc của bạn hoặc bảng khay khi bạn đang làm việc.

Bản chất của sự đơn giản :
Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về dây cáp bị mất với MacBook AirSuperDrive. Nó kết nối với MacBook Air của bạn với một cáp USB duy nhất đó là xây dựng vào SuperDrive. Không có adapter điện riêng biệt, và nó hoạt động dù MacBook Air của bạn đang được cắm điện hoặc chạy bằng pin.
Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ sđt: 0906.800.166 ,xem máy tại nhà quận 7. thanks all