Phù hợp với trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.
Chiếc xe tập đi thăng bằng Topright Pro giúp bé tập các kỹ năng giữ thăng bằng trước khi tập đạp xe, với sự đơn giản hóa đó, bé và bố mẹ sẽ giảm được thời gian và công sức luyện tập để bé biết đi xe đạp. Vì bé có thể chơi theo nhiều kỹ năng với chiếc Topright hơn là chiếc xe đạp bình thường cũng như việc chiếc xe cân bằng Topright có thể hoạt động trên nhiều loại địa hình khác nhau, nên bé sẽ vẫn say mê chiếc Topright ngay cả khi bé đã biết đi xe đạp.

Đặc điểm thiết kế của chiếc xe tập thăng bằng Topright

1. Không có bàn đạp: giúp bé chỉ tập trung vào kỹ năng duy nhất là tập giữ thằng bằng, mà không phải tập phối hợp quá nhiều động tác như xe đạp hoặc xe ba bánh.

2. Yên xe cực thấp: Yên xe Topright Pro có thể hạ xuống mức thấp nhất là 28cm, thấp hơn bất kỳ loại xe nào khác, giúp trẻ từ 18 tháng có thể ngồi chắc chắn trên xe với 2 chân chạm đất, giúp bé tự tin luyện tập với xe.

3. Trọng lượng rất nhẹ: xe đạp cân bằng/ thăng bằng Topright làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp chỉ nặng 2.9kg, nhẹ bằng một nửa so với chiếc xe 3 bánh nhỏ nhất, bé có thể xách được bằng 2 tay, và hơn hết, rất dễ dàng khi bé tập xe, cần chuyển hướng.

4. Lốp đặc, bằng nhựa mềm, siêu bền, bạn không phải lo chuyện xịt lốp hay bơm xe, và xe có thể vận hành trên mọi loại địa hình.
5. Chỗ để chân tự nhiên thiết kế ngay dưới yên cho phép bé để chân thoải mái khi xe đã chạy bon, giúp bé không bị mỏi, cũng như bé có thể thể hiện các kỹ năng đặc biệt khác giống như xe biểu diễn BMX.

6. Tay lái thiết kế nằm ngang, phù hợp với dáng ngồi của bé cũng như tạo sự linh hoạt khi luyện tập của bé.
7. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hong kong và phân phối tại Babystore (www.babystore.com.vn)

Sản phẩm áp dụng cho mua theo nhóm, mua chung từ 10 chiếc trở lên sẽ được giá ưu đãi nhất, xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn.