**Vòng dâu tằm theo quan niệm của dân gian:
Trong dân gian, người ta vẫn thường kể những câu chuyện dùng roi mây, roi dâu để bắt ma. Theo quan niệm đó, đeo vòng dâu tằm có thể xuy đuổi hồn vía người, những khí không tốt từ xác động, thực vật đã chết, tương tự như dùng tỏi để xua tà ma khi ra đường. Dân gian cũng quan niệm rằng con số 13 đoạn dâu tằm cho 1 vòng là con số tốt nhất, là khắc tinh của điều xấu, ác.
Theo Đông y, cây dâu tằm có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Lá và vỏ rễ dâu giúp điều trị chứng ho có đờm, khắc phục mụn nhọt không liền miệng, chữa chứng mồ hôi trộm, phong thấp, bí tiểu, mất ngủ, tóc bạc sớm …
Vòng dâu tằm thường được đeo mỗi tay 1 vòng, hoặc mỗi vòng ở 1 tay và 1 chân hoặc đeo cổ, để đầu giường từ khi bé mới sinh.
Từ xa xưa cha ông ta đã biết lấy cành dâu tằm làm vòng đeo tay cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ để giúp bé yêu tránh ma tà, tránh giật mình, tránh khóc dạ đề, khóc đêm. Vòng dâu tằm thường được đeo 2 vòng ở 2 tay, 1 tay 1 chân các bé hoặc đeo vòng cổ hoặc để vòng đầu giường; dưới gối cho bé ngay từ khi mới sinh vì vậy rất nhiều người muốn kiếm cành dâu tằm làm thành vòng đeo cho con cháu mình.
Vòng dâu tằm là một trong những món quà quý giá của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta,cảm thấy đây là một trong những loại cây có thể tạo ra sản phẩm có ích cho các bé.bản thân tôi đã lựa chọn sản phẩm này cho con tôi và một điều rất khó tin là vòng dâu tằm 'thật kỳ diệu".Từ đó tôi bán vòng dâu tằm,cũng như gửi tới các mẹ bỉm sữa những điều kỳ diệu mà các mẹ chưa biết đến.là một người mẹ như bao người mẹ khác ai cũng muốn con mình ăn ngon.ngủ ngon,mau chóng lớn khôn,khỏe ,mạnh .Vâng ,tất nhiên rồi,vì vậy rất mong các mẹ mua ủng hộ.Thân mến.