TL new: sách cho bé, decan hình xinh

 • Trang 1/9

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 9
  • 974 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000đ
  Số điện thoại: O989245441
  Địa chỉ: 54/51 Tương Mai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình ở 54 ngõ 51 Tương mai (gần ngã tư Vọng), cần TL một số sách cho bé mầm non.
  ĐT: 0989 245 441


  Đề can TL 50k/10 tập: thỏa sức dán:
  Thám tử Conan, còn tập 38; 39; 41;53->58; 61; 63->65; 68; 81
  TL: 40% giá bìa (giá bìa: 4.500 - 10.000/1 cuốn) cho sách mầm non dưới đây:
  *Bộ sách Bé làm quen với Toán; Bé làm quen với chữ cái; tiếng Anh:
  Gồm các cuốn dành cho độ tuổi: 3-4 tuổi, và 5-6 tuổi được các tác giả có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non biên soạn nhằm giúp các bậc phụ huynh, giáo viên có tài liệu hướng dẫn trẻ một số khái niệm sơ đẳng về môn Toán, đáp ứng yêu cầu nội dung của chương trình giáo dục mầm non mới.  Bộ sách gồm các bài tập cơ bản như tập đếm, nhận biết số lượng, hình dạng, so sánh kích thước, phát hiện và sắp xếp theo quy tắc, xác định vị trí đồ vật, ghi nhớ có chủ định,... theo nguyên tắc từ dễ đến khó và đảm bảo tính liên thông giữa các độ tuổi, theo quan điểm tích hợp, bám sát hệ thống chủ đề trong chương trình nhằm đạt mục tiêu cho trẻ bước đầu làm quen với Toán.
  Bộ sách Bé làm quen với chữ cái hướng dẫn trẻ một số kỹ năng ban đầu về việc đọc, đồng thời thông qua các hoạt động học mà chơi, bộ sách còn giúp trẻ có khả năng cảm nhận vần điệu của các bài thơ, đồng dao, câu đố (chẳng hạn Tôi là bạn của nông gia/ Thân đen đủi bẩn nhưng mà công to. Đố bé là con gì?)phù hợp với từng độ tuổi đáp ứng yêu cầu nội dung của chương trình giáo dục mầm non mới. Bộ sách còn có các bài tập cơ bản, như tìm chữ cái, tô màu các chữ cái theo nét chấm,... thông qua nhận biết và nói tên con vật, đồ chơi trong tranh...

  **Tủ sách học bằng chơi: Toán & chữ cái
  Bộ sách Chữ cái, Toán nằm trongTủ sách Học bằng chơidành cho độ tuổi: 3-4 tuổi, và 5-6.


  Mỗi trò chơi sẽ giúp bé học được những kỹ năng cơ bản nhận biết chữ cái, con số, màu sắc... thông qua các bài ca dao, bài thơ, bài vè, câu đố, các trò chơi dân gian… phù hợp với từng độ tuổi. Học bằng chơi - chơi để học, một sự đan xen, lồng ghép, kết hợp hiệu quả sẽ lôi cuốn và kích thích khả năng tư duy sáng tạo của bé. Các bậc phụ huynh, giáo viên có thể tham gia cùng bé trong mỗi trò chơi, cùng bé khám phá, linh hoạt, sáng tạo ra nhiều hoạt động chơi phù hợp với nhu cầu và hứng thú của bé giúp bé tự tin hơn khi bước vào trường tiểu học.
  Tủ sách sẽ là món quà đầy ý nghĩa, giúp bé phát triển toàn diện tư duy ngôn ngữ, trí thông minh sáng tạo, khả năng cảm nhận và khơi tạo cho bé sở thích ham tìm hiểu, học hỏi.  **BÉ THỎA THÍCH HỌC - CHƠI cùng Bộ sách “BÉ CHƠI CÙNG CHỮ CÁI”
  Bộ sách gồm 29 cuốn, mỗi cuốn là nội dung xung quanh một chữ cái.
  Giá bìa 5.500 đ/ cuốn. (Giá Trọn bộ: 159.500vnđ/bộ_29 cuốn), giảm 40% còn 96.000VND
  Khổ sách: 17x15 cm, in: 4 mầu, sắc nét phù hợp với trẻ Mầm Non

  Bộ sách “Bé chơi cùng chữ cái” được nhóm tác giả Bích Ngọc, Phùng Tường, Thạch Thảo, Nguyễn Nga biên soạn theo chương trình giáo dục Mầm non mới, nhằm giúp giáo viên mầm non, các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo trong việc dạy các bé mẫu giáo lứa tuổi 5-6 nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt

  Với phương châm giáo dục: “Học mà chơi, chơi mà học”, bộ sách tạo điều kiện cho bé được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh mình dưới nhiều hình thức, đáp ứng nhu cầu, hứng thú của bé để chuẩn bị cho bé một tâm thế vững vàng sẵn sàng bước vào lớp Một hiệu quả.

  Mở đầu mỗi cuốn chữ cái, mục “Đố bé” thật hấp dẫn với lứa tuổi mầm non: “Làm bằng gỗ/Nổi trên sông/Có buồm giong/Nhanh tới bến” - Là cái gì? (Trích cuốn “Bé chơi cùng chữ cái - chữ b”).
  Bé tìm chữ “d” trong các hình vẽ “Con dơi”, “Con cá diếc”, “Cánh diều”, “Quả dâu tây”, “Quả đào”, “Con dế”(Cuốn “Bé chơi cùng chữ cái - chữ d”)...

  “Bé chơi cùng chữ cái” là bộ sách mở, đến với cuốn sách bé không chỉ dừng lại ở hoạt động tô màu, nặn đất, xếp hình, cắt dán, đồ, đúc chữ cái trong các bài thơ, bài đồng dao mà bé còn được chơi các trò chơi vận động kết hợp với bài hát, bản nhạc, trò chơi dân gian... để ôn luyện chữ cái.

  Các mẹ hãy cùng bé khám phá nhé. Sự thú vị đang chờ đón các bé.  **BÉ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI XUNG QUANH, nhiều chủ đề (Dành cho bé lứa tuổi mầm non)
  Với giá chỉ 4.500VND/1 cuốn (Giảm 40% giá bìa)

  Nhà xuất bản: Dân trí

  Tác giả: Th.s Nguyễn Thị Bách Chiến - Nguyễn Thạch Thảo

  Số trang: 16 ; Khổ sách: 26,5x19 cm, Bìa mềm

  Bộ sách Bé khám phá thế giới xung quanh bao gồm nhiều chủ đề từ bản thân, gia đình, trường học, nghề nghiệp, động vật, thực vật đến quê hương đất nước...được trình bày đẹp mắt, nội dung phong phú, lôi cuốn và bám sát các chủ đề khám phá của học sinh mầm non. Với những hình ảnh minh họa sinh động đày mầu sắc sẽ khuyến khích trẻ quan sát, tò mò, suy nghĩ, khám phá thế giới xung quanh; đồng thời giúp trẻ làm quen, phát triển tư duy về đồ vật, động vật, các sự vật hiện tượng… phát triển ngôn ngữ, tình cảm xã hội…

  Mỗi trang sách đều chứa đựng những câu hỏi bên dưới hình ảnh giúp bé tự mình suy nghĩ và tìm tòi ra đáp án chính xác nhất, đồng thời rút ra được nhiều bài học bổ ích ẩn chứa trong mỗi bức hình.
  Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn. Chính vì vậy cha mẹ cần tạo điều kiện giúp bé khám phá thế giới xung quanh.

  Với bộ sách này các bậc thầy cô, cha mẹ sẽ có được một bộ công cụ hấp dẫn, sinh động để hướng dẫn các bé bước ra thế giới bên ngoài một cách chủ động và hiểu biết.
  **Bộ sách BÉ TÔ MÀU VÀ LÀM QUEN MÔI TRƯỜNG được thiết kế theo nội dung sách “Hướng dẫn Tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non” gồm nhiều chủ đề với nhiều ưu điểm, giúp trẻ vừa làm quen, mở rộng kiến thức, vừa rèn luyện được nhiều kĩ năng khác nhau, đồng thời tạo hứng thú cho trẻ khi học.


  Bộ sách giúp trẻ các vấn đề sau:
  1. Rèn luyện cho trẻ khéo tay khi tô màu và học được kĩ năng sử dụng màu sắc.
  2. Làm quen với các con vật, đồ vật, sự vật trong môi trường xung quanh.
  3. Tập quan sát, nhận biết và ghi nhớ các đặc điểm cơ bản của đồ vật, con vật, sự vật.
  4. Tập trả lời câu hỏi về những kiến thức phù hợp với lứa tuổi của các em.
  5. Tập suy nghĩ nhanh và làm quen với dạng thức trắc nghiệm đơn giản trong hai trường hợp “Đúng” hoặc “Sai”.
  Đặc biệt, bộ sách còn được thiết kế như một đồ dùng dạy học dành cho giáo viên và phụ huynh để dạy con em mình.

  ** Bộ sách Tô Tô Học Học là series gồm rất nhiều những cuốn sách với chủ đề vô cùng phong phú nhằm hướng dẫn bé kĩ năng tô màu, kĩ năng quan sát màu sắc và khả năng thể hiện bản thân như vẽ, tô màu tư duy tương tác...Bé sẽ được khám phá thế giới xung quanh, nhận biết các hiện tượng tự nhiên, phong cảnh Việt Nam, những kỳ quan nổi tiếng thế giới, các phương tiện giao thông, các dụng cụ thể thao, các đồ dùng học tập, các trò chơi dân gian...và còn nhiều lắm những ô cửa kiến thức rộng lớn đang chờ bé tìm hiểu.

  *Bộ truyện kể theo chủ đề: Xe đạp ba bánh, gia đình – Năm anh em, chuyện của Bi và Bo..


  Bộ truyện kể theo chủ đề gồm mười truyện với nội dung bám sát chương trình giáo dục mầm non được kể một cách sinh động, dí dỏm, ngộ nghĩnh, ngôn ngữ giản dị, gần gũi, hình ảnh sinh động, màu sắc tươi sáng.
  Nội dung mỗi câu chuyện trong từng chủ đề đều có khả năng giúp bé tiếp tục nhận được nhiều điều hay và bổ ích. Ví dụ: Bé không nên thiếu trung thực như bạn ngựa con trong truyện Cảnh sát rừng xanh-chủ đề nghề nghiệp, tự ti như bạn cún con trong truyện Cún con-chủ đề động vật...Đặc biệt, kết thúc mỗi truyện luôn có một lời khuyên hoặc câu hỏi dành tặng cho bé, giúp bé hiểu hơn ý nghĩa truyện.
  Hi vọng Bộ truyện sẽ là chiếc chìa khóa giúp bé tự tin, chăm chỉ, trung thực, hòa đồng với các bạn để luôn được bạn bè, thầy cô, gia đình và mọi người yêu quý!

  ** Bộ sách dành giúp bé khám phá thế giới xung quanh và bắt đầu hình thành các thói quen, tính cách của mình. Làm thế nào để các bé vừa tiếp nhận được những sự vật mới lại vừa có được những thói quen tốt là điều mà bộ sách hướng tới. Lựa chọn những câu chuyện nhỏ, ngắn gọn về thế giới các loài vật ngộ nghĩnh, dễ thương, gần gũi với trẻ nhỏ, NXB Dân Trí đã cho ra mắt độc giả bộ truyện tranh thiếu nhi mang tên: Bài học đầu tiên của bọ ngựa, Cuộc thi giữa Voi và Trâu rừng, Bài học của Lợn con…


  Với những câu chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng được minh họa đẹp, sinh động, màu sắc tươi sáng, mỗi cuốn sách sẽ mở ra cho bé những tình huống thú vị về cách ứng xử của các bạn Sâu, Bọ Ngựa, Voi, Trâu rừng, Lợn con… để từ đó các em tiếp nhận được nhiều bài học hay và bổ ích: Bé cần biết vâng lời người lớn, không nên mải chơi như bạn Rô Ron, khi sai bé hãy nhận lỗi kẻo không ai chơi cùng như bạn Bọ Ngựa, bé cũng chớ có quá để ý đến vẻ bề ngoài như Mè Hoa hoặc khoác lác, hiếu thắng như Trâu và Voi rừng, lười biếng như Lợn con đều là điều không tốt… Cũng ở bộ truyện này, trẻ sẽ được học cách nhận biết chữ cái và tập xếp chữ “Con yêu mẹ” hay biết được có một điều kỳ diệu trong cuộc sống mang tên tình yêu thương gia đình….
  Mỗi câu chuyện được kể với ngôn ngữ dễ hiểu, gần gũi với trẻ nhỏ phù hợp tư duy tiếp nhận của các em, đồng thời cuối mỗi câu chuyện luôn có một câu hỏi đơn giản mang liên hệ cuộc sống để các độc giả thử suy nghĩ và trả lời.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xukado; 15/02/2017 vào lúc 09:48 AM.
  iframe: approve:
  • 974 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 273 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  giờ mới tìm đc mn, m quan tâm đến bộ sách 29 chữ cái và bộ toans-4-5-6t,
  Sách Khám phá TG giá bìa là 4k5 hay giá đã giảm b, còn bút màu sáp và chì ko, nt Zalo ko thấy mn trả lời, có ảnh thì gửi m qua zalo 09 khong sáu 96 .2628

  iframe: approve:
  • 974 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Còn ít sách cho bé mầm non, tiếp tục TL nốt

  iframe: approve:
  • 974 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Sách giáo khoa, tham khảo...
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...e-new-2349775/

  iframe: approve:
  • 974 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  iframe: approve:
  • 974 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Các bé tô vẽ thoải mái, nhiều sách giá rẻ

  iframe: approve:
  • 974 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  29 chữ cái cho be hoc choi choi hoc

  iframe: approve:
  • 974 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  TL ít váy áo new cho BT, BG:
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...bt-6y-2380850/

  iframe: approve:
  • 974 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Do nhiều loại sách mình k up hết dc; mẹ nào có nhu cầu tiện qua mình xem hoặc đi làm mình mang qua chọn

  iframe: approve:
 • Trang 1/9

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 9

LinkBacks Enabled by vBSEO