em còn 3 hộp Gummy Bear 150 viên , date 6/2014 , thanh lý giá 250k , đt liên hệ 01222669497


Giới thiệu sản phẩm :

L'il Critters Gummy Vites Multi–Vitamin & Mineral Formula hoàn toàn không chứa bất kỳ một loại nguyên liệu nhân tạo nào (kể cả chất bảo quản), màu sắc hay hương vị sản phẩm đều bắt nguồn 100% tự nhiên. Đây là lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ dành cho trẻ em ở Hoa Kỳ Sản phẩm bổ sung đầy đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ, giúp trẻ nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện chế độ dinh dưỡng, trẻ mau lớn và khoẻ mạnh hơn.

Thông tin sản phẩm

Gummy Vites Multi–Vitamin & Mineral Formula là sản phẩm cung cấp các Vitamin A, C, D, B6, B12 ... và khoáng chất Folate, Biotin, Iot, Kẽm ... cho trẻ. Sản phẩm giúp trẻ nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa các bệnh do thiếu các Vitamin, giúp trẻ hay ăn ngon miệng hơn, cải thiện chế độ ăn của trẻ. Sản phẩm dạng kẹo dẻo (chip chip) - có nhiều mùi vị hoa quả (dâu, cherry, dứa, cam, chanh, nho), có dầu dừa và sáp ong. Đặc biệt, sản phẩm này cung cấp 100% nhu cầu Vitamin D cho trẻ.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm:

· Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết giúp trẻ mau lớn và khoẻ mạnh.
· Hương vị Cam, Dâu Tây, Anh Đào, Chanh, Nho Trắng…hoàn toàn tự nhiên.
· Đạt giải thưởng “Best Taste” của ChefsBest® Award (đây là giải thưởng dành cho các thương hiệu thực phẩm hàng đầu được đánh giá cao nhất bởi các chuyên gia Hoa Kỳ).

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

Thành phần dinh dưỡng (Trong 2 viên (per serving))

Acid Folic
Vitamin B12
Biotin
Acid Pantothenic
Iodine
Kẽm
Choline
Inositol


140 mcg
6 mcg
60 mcg
5,2 mg
42 mcg
2,7 mg
40 mcg
40 mcg


Năng lượng (calo)
Tổng carbohydrate
Đường
Vitamin A
Vitamin C
Vitamin D
Vitamin E
Vitamin B6


15
4 g
3 g
2100 UI
20 mg
400 UI
16.5 UI
2 mg
Hướng dẫn sử dụng:

· Sản phẩm dạng kẹo dẻo, mềm dễ nhai
· Trẻ em từ 2-4 tuổi trở lên, dùng 1 viên / ngày
· Trẻ em đủ 4 tuổi trở lên, dùng 1-2 viên / ngày
· Dặn trẻ nhai kỹ trước khi nuốt cho tác dụng tốt hơn

Các thành phần phụ khác:

Glucose syrup, sucrose, nước, gelatin, axit citric, màu tự nhiên, axit lactic, dầu dừa, sáp ong để phòng dính.

Vitamin D: một loại vitamin thiết yếu đảm bảo cho sự phát triển xương của trẻ giúp cho sự hấp thu các khoáng chất như canxi, phospho. Nếu cơ thể thiếu vitamin D, lượng canxi chỉ được hấp thu khoảng 20%, dễ gây các hậu quả như trẻ bị còi xương


Vitamin A : có vai trò đặc biệt trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào não, thính giác, thị giác và tăng cường miễn dịch trong cơ thể

Vitamin B6 & B12 : có trong mạch nha, thịt, cá, trứng, thiết yếu cho sự phát triển của tế bào. Thiếu vitamin B6 có thể gây vọp bẻ, suy nhược, căng thẳng, đau đầu.

Vitamin E : giúp chống sự oxy hóa; bảo vệ mô và tế bào giúp phát triển tế bào thần kinh. Nếu thiếu vitamin E trong nguoi sẽ cảm thấy lo âu mệt mỏi.

Vitamin C : làm tăng sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ hấp thu sắt từ bữa ăn, góp phần phòng chống thiếu máu do thiếu sắt, giảm nguy cơ cao huyết áp.

Acid folic : rất cần cho sức khỏe và hệ miễn dịch, giúp giảm nguy cơ bị mắc các chứng bệnh về trí não hoặc chậm phát triển.

Chú ý:

· Không sử dụng quá liều lượng quy định
· Nếu trẻ đang phải dùng thuốc điều trị bệnh, nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng
· Không sử dụng sản phẩm L'il Critters Gummy Vites Multi–Vitamin & Mineral Formula nếu lớp bảo quản dưới nắp ( PROTECTION SEAL ) bị hỏng hay rách.
· Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.