Thiết bị định vị GPS, điện thoại cho người già GS503

  • 69 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Giới thiệu:

  Bố mẹ bạn đã cao tuổi? Bạn muốn mua cho bố mẹ mình 1 chiếc điện thoại

  Elderly Phone là sự lựa chọn tối ưu đối với bạn.

  Elderly Phone ngoài chức năng là 1 điện thoại thông thường nó còn bao gồm cả chức năng định vị. Với thiết kế bàn phím to, rõ ràng phù hợp với người già. Tìm kiếm vị trí thông qua định vị GPS và cell ID, giúp bạn dễ dàng xác định được vị trí người thân của mình.

  Chức năng:

  Elderly-Phone có chức năng giống như một chiếc điện thoại thông thường: đơn giản, dễ sử dụng với các phím bấm lớn, màn hình sáng, rõ, chuông lớn.

  · Hỗ trợ chức năng nghe đài FM, jack cắm tai nghe, đèn Pin,..

  · Nghe đài FM (dùng loa ngoài hoặc tai nghe) ngay cả khi điện thoại không lắp SIM.

  · Hỗ trợ nút bấm SOS để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến 3 số điện thoại đã được cài đặt từ trước (dùng trong trường hợp khẩn cấp).

  · Kiểm tra vị trí điện thoại bằng cách gửi tin nhắn SMS, thực hiện cuộc gọi đến hoặc kiểm tra bằng website.Khi bạn gửi tin nhắn SMS để kiểm tra vị trí thiết bị, thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn trả lời:

  Thông tin địa chỉ về thiết bị.

  Thông tin tọa độ vị trí thiết bị.

  Đường dẫn website, với đường dẫn này bạn có thể biết được vị trí của thiết bị trên bản đồ số online.

  Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Elderly-Phone là nó có thể xác định được vị trí của điện thoại ngay khi ở trong nhà,hoặc những nơi nhiều bóng cây, nhiều tòa nhà cao tầng sát nhau. Đây là một trong những vấn đề mà các thiết bị định vị khác không thể giải quyết được.

  Hỗ trợ giám sát bằng âm thanh. Khi bạn gửi tin nhắn đến thiết bị yêu cầu thực hiện chức này, nó sẽ tự động gọi lại cho bạn và bạn có thể nghe được âm thanh xung quanh thiết bị.

  Kiểm tra vị trí thiết bị trên Website : Mỗi thiết bị đều có tài khoản mặc định thông qua số IMEI có sẵn ở mặt trong của thiết bị. Với tài khoản này, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra thông tin vị trí, địa chỉ của điện thoại, đồng thời xem vị trí của thiết bị hiển thị trên bản đồ số online..
  Bảo hành:
  Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, trong quá trình sử dụng hệ thống Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn, giải đáp, nếu sản phẩm có trục trặc Công ty sẽ đổi ngay sản phẩm cho quý khách.
  Giao hàng miễn phí tại Hà Nội
  Liên hệ: 01698825345 gặp Thiểm
  http://vn-et.com - http://dinhvigpsvn.com/gps/

  iframe: approve:
  • 43 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  cho minh xin dia chi den xem DT và giá tiền nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO