Thanh lý Váy đẹp "Hạt Dẻ" Hàng XUẤT F21, Clovis, áo khoác bò lửng,...! Các mẹ xem ngay kẻo hết ạ :p

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Năm nay kinh tế khó khăn quá mà Tết nhất đến nơi chưa sắm sửa được đồ đoàn gì nhiều cho gia đình. Mà em lại có quần áo mua từ đầu đông cũng không mặc đến vì chả có dịp, đồ quan trọng cho gia đình thì chưa sắm thì quần áo cũng không có nghĩa gì.
  Hàng của em toàn là hàng VNXK, chất lượng, kiểu dáng không chê được vì em khá kỹ tính, giá thì em cũng đã down lắm so với giá của em mua lúc đầu rồi nên các mẹ vui lòng không mặc cả hoặc em chỉ bớt hữu nghị cho mẹ nào nhiệt tính thôi ạ! Năm nay các mẹ đi xem cũng biết quần áo đắt khủng khiếp. Những váy áo này em mua ban đầu cũng toàn tầm 400-500k, giờ thanh lý nhanh chỉ khoảng 200k coi như lấy chỗ đi lại ạ.
  Mời các mẹ xem hàng, mà tay nghề chụp ảnh của em hơi non, điện thoại cũng kém nên lên hình không được chuẩn lắm, các mẹ thông cảm ạ!
  Các mẹ vui lòng để tin tại đây hoặc nhắn tin cho em theo số: 0945 một không hai sáu tám sáu. Em sẽ freeship ở khu vực quanh Vincom hoặc khu vực Chùa Láng nhé.

  MS01: Váy liền hàng xuất khẩu Clovis kẻ đen trắng nhìn hiện đại, trẻ trung và rất gọn. Mới 99% vì em chưa mặc đúng 1 lần đi ăn cưới. Giá em này mắc nhất: 300k (giá ban đầu: 450k).  Hình ảnh thật của em nó đây ạ. Em đảm bảo mới, đẹp, trẻ trung.  Phần cổ áo, view kỹ đây ạ!

  MS02: Váy dạ hàng xuất khẩu, bên ngoài nhìn đẹp và dày dặn lắm các mẹ ạ. Ở trước ngực là các đường chỉ rối nhìn khá hay. Có 1 cái nơ rất xinh ở giữa nữa nhé các mẹ. Mix đơn giản cùng áo len trắng thôi ^^! Mới 90% vì em cũng ít diện váy. Giá: 200k (giá ban đầu 330k).  Các đường chỉ rối rất lạ mắt  View kỹ phần trên đây ạ!

  MS03: Áo khoác bò lửng. Cái này thì khỏi nói về độ hot năm nay rồi nhé các mẹ. Em chỉ nói 1 câu: đẹp, độc và lạ. Mới 98%. Giá: 250k (giá ban đầu em mua hơn 400k đấy ạ).

  Sau đây là thêm 1 vài váy xuất hàng hè mời các mẹ xem. Em thanh lý vào dịp đông nên mới có giá tốt vậy, các mẹ ủng hộ em nhé!
  MS04: Váy chấm bi F21. Váy này chắc các mẹ cũng đã nhìn thấy khi đi dạo ở các hàng xuất khẩu rồi nhiều. Váy của em chỉ có cái xé mác chứ em chưa mặc lần nào. Mới 99%. Giá: 250k (em mua 400k ạ)

  MS05: Váy đi làm hàng VNXK gốc luôn. Váy này có lẽ cũng quen với các mẹ khi đi dạo ở các hàng xuất rồi nhỉ. Em này em chưa mặc nhiều, vì chỗ em làm ăn mặc thoải mái nên em hay mặc quần. Màu ngoài xanh đậm hơn, kiểu dáng lạ và trẻ trung, kẻ xanh ở dưới nhìn không rối mắt. Mới 92%. Giá: 200k (giá ban đầu em ko nhớ nhưng tầm 300k)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi chance.esce; 30/01/2013 vào lúc 12:16 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ ủng hộ em nhé :X!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi chance.esce; 30/01/2013 vào lúc 12:14 PM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nãy vừa có mẹ gọi hỏi mình về size đồ của mình. Mình nặng thường dao động từ 55-60kg, cao 1,62m nhé! Đồ của mình thường là size M xuất khẩu hoặc size L bình thường. Các mẹ có vấn đề gì cứ gọi hoặc để tin offline cho mình nhé, mình sẽ reply lại nhanh nhất có thể để mng sớm đc diện đồ xinh !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO