- 12:02 PM 24/08/2012 #1
Tin này đã đăng bên forum nhưng đăng lại ở đây lần nữa cho đúng chỗ.
Mình cần thanh lý 01 váy cưới may tại Lekchi, may gần giống mẫu này của Vera Wang (nhưng không có cái nơ đen):
http://www.davidsbridal.com/Product_...e-by-Vera-Wang
Tháng 12 năm ngoái mình may hết 12tr, váy này năm nay đã tăng giá lên 16tr thì phải. Ban đầu mình định giữ lại làm kỷ niệm và khoe con gái, nhưng giờ sắp sinh bé trai rồi nên có nhu cầu bán lại cho bạn nào cần. Váy của mình như mới nguyên, mặc đúng một lần hôm đám cưới (từ 9h - 13h), đã giặt khô tinh tươm ngay sáng hôm sau. Giá chuyển nhượng mong muốn là 7tr, bạn nào chưa cưới ngay thì vừa mặc chụp ảnh lại vừa mặc hôm cưới được, tiết kiệm hơn nhiều so với thuê váy.
Lúc cưới mình nặng 40kg, cao 1m58, số đo hình như là 85-58-87, đi giày 9cm (váy khá bé :P). Bạn nào có nhu cầu thì mình sẽ up ảnh chụp hôm đám cưới nhé.Bài viết tương tự:
- [Hà Nội] Thanh lý váy cưới ren có tay, thiết kế cực đẹp, phù hợp với cưới mùa thu đông
- Thanh lý váy cưới ren đuôi cá sang trọng mày trắng kem
- Thanh lý váy cưới ren đang HOT và áo dài cưới ren đỏ ( Vừa mặc 1 lần hôm cưới )
- [Hà Nội] thanh lý váy cưới ren hot trend năm nay mọi người nhé
- [HCM] Thanh lý váy cưới ren đẹp lung linh, không vào xem đừng tiếc nha bà con!!!!!!!!!!!!
03:03 PM 24/08/2012 #2Ui chị mà rao sớm sớm lên thì em đã cố
giờ mua 4 cái rồi
04:09 PM 24/08/2012 #306:01 PM 24/08/2012 #4bạn gửi cho mình hình thật của chiếc áo qua email nha: thamnguyen_hoavtt@yahoo.com
Đôi lúc… cần phải học cách khóc bằng nụ cười ♥
♥ Vì nước mắt chỉ là sự biểu hiện vụng về của cảm xúc. Còn nụ cười là mặt nạ hoàn hảo của niềm đau ♥09:16 AM 25/08/2012 #512:30 PM 25/08/2012 #6Thích nhiều kiểu quá nên cứ mua không kìm đc ạ
01:08 PM 25/08/2012 #704:26 PM 25/08/2012 #8đợi hình để mua váy, mình ở HCM, bạn có ship không?
09:59 PM 25/08/2012 #9Chi up anh di a, e thich vay lekchi lam, co sua to len dc ko chi?
10:13 PM 25/08/2012 #10Up ảnh phục vụ các bạn
Váy chữ A, màu trắng tinh, cổ thuyền, tay lỡ, có một li lệch đằng trước, phần đuôi dài khoảng 40 - 50 cm.
Lớp bên trong là bằng tafetta thì phải, bên ngoài là 2 lớp lưới mềm nên vừa đứng form, vừa có độ xốp và mềm mại.
Đai váy bằng lụa trắng, bên cạnh và phía sau có 4 li, tạo độ phồng vừa phải. Thân váy có boning và cup ngực, ôm sát người và chắc chắn.
Ren váy đắp tự do (chị Chi tự tay xếp đấy ạ), trẻ trung và không cứng. Phần ren được đắp qua eo tới khoảng nửa đùi đối với cả phần trước và phần sau váy.
Chi tiết ren ở phần ngực (ảnh này chụp lúc đang ra khỏi xe nên hơi bị nhăn, đứng thằng lên sẽ căng đẹp ạ). Ren chỉ đính một vài hạt đá nhỏ, không hề cầu kỳ.
Lưng váy cũng đính ren và gắn cúc ngọc trai, sexy và sang trọng đúng đặc trưng váy Lekchi. Váy này không đeo voan để khoe phần lưng là đẹp nhất, nhưng do tóc mình ngắn không bới tử tế được nên đành đeo voan, tiếc ơi là tiếc.
Chỉnh sửa lần cuối bởi anhbp; 25/08/2012 vào lúc 10:36 PM.
LinkBacks Enabled by vBSEO