Thanh lý tủ kính trưng bày (đặt làm theo thiết kế riêng) - gấp

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, nhà mình cần thanh lý gấp 1 tủ kính trưng bày sản phẩm, nhà mình dùng để bày đồ lưu niệm nên đặt làm theo thiết kế riêng, tủ đẹp, thiết kế độc đáo, trưng bày cá tính. Giờ nhà mình chuyển đổi kinh doanh nên dù rất tiếc vẫn phải thanh lý đi. Kích thước và mô tả của em ý như sau: dài 2m x rộng 70cm x cao kính 80cm x cao gỗ 30cm, kính dầy 8 li; 2 cửa lùa 2 bên, trong chia 2 đợt kính 3 ô sắp xếp theo hình kim tự tháp, ngăn dưới và vách ngăn giữa là kính gương phản chiếu hình ảnh sản phẩm; đế gỗ phía dưới là tủ để đồ, cửa kính và tủ đều có khóa; trong có 2 đèn. Nhà mình đóng mới là 9,3tr, giờ mình thanh lý giá 6tr.
  Các mẹ nào có nhu cầu alo 0915900069, hoặc đến 230 Hoàng Văn Thái xem trực tiếp nhé ạ!
  Cảm ơn các mẹ đã đọc tin

  iframe: approve:
  • Avatar của quangcao17
  • quangcao17
   9 năm
  #2
  Trường đào tạo dạy học nghề học chăm sóc da mặt thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi được thành lập từ năm 2005 và điều hành bởi những Thạc Sỹ, Bác Sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Trường dạy nghề Dạy Cắt Tóc Nữthẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi được cấp phép giảng dạy các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên môn và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng.
  Với mục tiêu kiên định trong việc đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, chúng tôi luôn tạo ra cơ hội học tập cho mọi người. Trường đào tạo nghề Học Phun Thêuthẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi không chỉ thu hút chủ của các thẩm mỹ viện khác, chuyên viên thẩm mỹ và việt kiều học hỏi, nâng cao tay nghề. Với giáo trình được soạn tỉ mỉ và cẩn thận với phong cách giảng bài truyền cảm, lôi cuốn và hấp dẫn giúp Học Viên dễ tiếp thu hơn, đặc biệt là việc ứng dụng lý thuyết vào thực hành một cách hài hòa và hiệu quả nhất. Vì vậy học viên ở mọi trình độ đều có thể lựa chọn cho mình những chương trình phù hợp thông qua các khóa học từ căn bản đến nâng cao của nhà trường. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên, chuyên viên là các Thạc Sỹ, Bác Sỹ được đào tạo trong và ngoài nước, đã tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật, với tay nghề cao có uy tín, nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức hoàn toàn mới mẻ. Môi trường học tập hiện đại, phòng học máy lạnh, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hoàn thiện, phòng ốc được trang bị hiện đại luôn tạo điều kiện tốt nhất cho Học Viên trong suốt quá trình học với tâm trạng vui vẻ, thoải mái, hưng phấn và đam mê đặc biệt là với những tiết giảng do chính cô Vân Anh là Chủ Nhiệm Trường đào tạo nghề học nghề spa thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi trực tiếp đứng lớp. Các khóa học của chúng tôi cam kết học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng với xu hướng mới nhất. Cùng với uy tín và kinh nghiệm, sự nhiệt tình trong giảng dạy thì hiện nay trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi đã có hơn 3.000 Học Viên trong và ngoài nước như Úc, Đức, Canada, Nhật, Pháp... Riêng số lượng học viên ở mỹ có mặt ở hơn 10 bang lớn như Hawaii, Indiana, Michigan, Washington, Ohio...Để có một nghề nghiệp với thu nhập cao, ổn định ở trong nước hay ngoài nước thì trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi chính là địa chỉ tin cậy, điểm đến với các bạn vì tại nơi đây bạn sẽ an tâm, tự tin với tay nghề của mình. Trường dạy nghề học phun xămthẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi luôn song hành với bạn trong khi học và sau khi ra nghề, làm nghề. Bên cạnh đó trường đào tạo nghề dạy trang điểm cô dâuthẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi đã khẳng định mình với giới thẩm mỹ bằng số lượng học viên và khách hàng không ngừng gia tăng theo từng tháng, từng năm.

  • Tại đây các bạn có thể tham gia các khóa học chuyên về phun xăm thẩm mỹ ... và nhiều khóa học chuyên ngành học cắt tóc nam khác…

  • Chúng tôi không ngừng nổ lực nghiên cứu phát triển theo khuynh hướng và kỷ thuật hiện đại, với mong muốn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về học vấn và tay nghề nhằm đảm bảo học viên sau khi cấp bằng tốt nghiệp có đủ tư cách và khả năng làm việc.

  • Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là một mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được đào tạo các bạn bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình để trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi mãi là nơi tiên phong mà bạn tìm đến dù là làm đẹp hay học nghềhọc cắt tóc nữ
   CAM KẾT HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO ĐÚNG NHƯ CHƯƠNG TRÌNH HỌC 100% KHÔNG PHÁT SINH HỌC PHÍ
   HỌC VIÊN ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO KHI NHẬP HỌC ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN TRONG KHOÁ HỌC
   hotline : 0937.697826 Miss. Vân Anh
   Tel : 08.22113855
   Add : 413C Trường Chinh, P: 14, Q: Tân Bình, Tp: HCM.
   Email : thammylali@yahoo.com.vn
   Website : http://www.truongthammylali.com


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO