Khi con mình hơn 1,5 tuổi nó cắn đau quá nên chạy ra bibomart mua miếng trợ ti, nhưng lúc đó con lớn rồi nên nhìn thấy miếng trợ ti nó cứ khóc ko ti nên chưa dùng được tí nào. Mình thanh lý lại gần như mới tinh. Mình để lại giá 250k
Của mình là size S (16mm) - giá mua ở bibomart là 350k
Cách chọn size:

Trợ ty Medela có kích thước: 16mm, 20mm, 24mm. Bạn đo đường kính đầu núm ty (không tính phần quầng ngực) của mình để lựa chọn size núm ty phù hợp nhé.

Size của từng sản phẩm tương đương với đường kính chân ty mẹ. Bạn lấy 1 sợi dây đo xung quanh chân ty ta sẽ được chu vi chân ty, lấy chu vi chia cho 3.14 sẽ ra đường kính chân ty nhé. Ví dụ: chu vi là 8cm bạn lấy: 8/3,14=2,54cm với kết quả này bạn chọn trợ ty size 24mm là phù hợp.

Trợ ti Medela dùng cho các mẹ gặp khó khăn khi cho con bú (vd.núm vú đau, nứt, núm vú phẳng/ tụt..). Vật liệu an toàn: không có chất Bisphenol-A (TC Y Tế Châu Âu EN14350). Thiết kế phần hở bên trên giúp cho bé vẫn tiếp xúc & ngửi hơi mẹ khi bú. Silicon mỏng, mềm, không mùi vị, không gây dị ứng và tạo sự thoải mái khi bú. Kèm theo hộp nhựa để bảo quản và vận chuyển.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Được thiết kế với phần mở ở trên với nhiều lổ nhỏ như ty mẹ để trẻ vẫn cảm nhận được mùi của mẹ trong khi bú. Sau này khi bé đã bú tốt rồi thì có thể bỏ trợ ti để cho trẻ bú mẹ trực tiếp một cách dễ dàng.

Bảo vệ cho núm vú bị đau, nứt trong khi cho bú.

Được làm từ silicon cao cấp, mềm và trong suốt dễ mặc


Không có vị lạ, rất mỏng giúp bé mút sữa dễ dàng, bé vẫn cảm nhận được trọn vẹn vị sữa của mẹ

Có kích thước loại nhỏ cho trẻ đẻ non, yếu hoặc núm vú quá nhỏ.

Vật liệu an toàn: không có chất Bisphenol-A (TC Y Tế Châu Âu EN14350)
Hướng dẫn sử dụng

Massage ngực nhẹ nhàng và lau ngực bằng khăn ẩm trước cho bú, bẻ ngược mép của trợ ti lên phía trên (về hướng của núm vú) đặt trợ ti lên núm vú của mình thật khít. Phần hở của trợ ti phải hướng lên phía trên sao cho mũi của bé vẫn tiếp xúc và ngửi được hơi của mẹ khi bú. Dùng ngón cái và ngón giữa giữ mép của trợ ti trong khi cho bé bú. Bôi nước (hoặc kem purelan100 của Medela) vào lòng của trợ ti để tăng độ mút với da mẹ.

Đối tượng sử dụng

Núm vú mẹ phẳng hoặc lộn, tụt vào trong

Núm vú của mẹ bị đau, nứt

Dùng cho trẻ chỉ bú bình không chịu bú mẹ. Các em này đã quen với bú bình nên cần phải tập lại cách bú mẹ.

Dùng cho các em gặp khó khăn khi ngậm vú mẹ (Như: Các trẻ đẻ non, yếu)

Cách vệ sinh sản phẩm

Rửa sạch trợ ti Medela bằng nước rửa bình sữa, sau đó trụng sơ qua nước nóng hoặc tiệt trùng bằng máy tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh cho mẹ và bé.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Sản phẩm kèm hộp nhựa dùng để đựng trợ ti.

Quy cách đóng gói: Sản phẩm 1 vỉ gồm 2 trợ ti Medela