Mẹ em được một chị trong cơ quan đi công tác về, tặng cho hộp trà giảm cân. Nhưng giờ mẹ em lại đang uống thuốc nam nên em không đồng ý cho mẹ uống nữa. Để không dùng nó hết hạn thì cũng phí đi. Nên em post lên đây để giá rẻ cho mẹ nào có nhu cầu thì mua về uống thử vì em nghe bảo trà này uống không bị đi canh Wc như mấy cái quảng cáo trên tivi . Hộp gồm 18 gói - vì là hàng tặng nên em cũng không rõ giá bao nhiêu, nhưng em xem trên mạng thì dao động từ 180k - 220k. Mẹ em mới uống 3 gói , còn lại 15 gói em để giá --130k

Số điện thoại của em : 01657.848.212 (các mẹ cứ gọi ngoài giờ hành chính là ok nhé). Em ở Trần Khát Chân - HBT - HN
Lưu ý : Để tránh bị nghi ngờ lừa đảo , em chỉ thanh lý trực tiếp cho mẹ nào ở Hà Nội thôi nhé.

Các mẹ giúp em thanh lý nhanh chóng không mẹ em tiếc của lại uống nốt lỡ các thuốc đánh nhau thì mệt .

Đây là thông tin trên mạng :

Mô tả

Green Coffee - Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, Green Coffee giúp bạn tiêu hao phần mỡ dư thừa trong cơ thể
Giá 180.000đ/hộp

Green Coffee - Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, Green Coffee giúp bạn tiêu hao phần mỡ dư thừa trong cơ thể, mặc dù giảm cân nhưng vẫn đảm bảo cho thân hình săn chắc, không bị đau bụng tiêu chẩy. khi sử dụng sản phẩm cơ thể bạn có thể giảm từ 3 - 5kg.

kết hợp với các bài tập thể dục nhẹ nhàng cho kết quả nhanh và tốt nhấtSản phẩm do Công ty Dược phẩm Best Share, Ltd - 511 Esante Fe, # 276, olathe, 982513-8517 KS, USA đóng gói và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của Mỹ.

THÀNH PHẦN

Với thành phần chính là cafe, bột trà xanh, khoáng chất và Vitamin tổng hợp, chất xơ trong rau và hoa quả. Green Coffee có tác dụng giảm cân hiệu quả, nhanh chóng, không gây tác dụng phụ, không cần nhịn ăn.

Tất cả các thành phần trên trong cafe coffee đã được thẩm định, đánh giá về mặt y tế với tiêu chí 3 không: không chất hoá học, không chất béo, không calo.

CÔNG DỤNG

Thúc đẩy quá trình thải chất độc triệt để tới từng tế bào trong cơ thể.

Sử dụng 1 gói mỗi ngày có thể giảm tối thiểu 40% lượng chất béo hấp thụ.

CÁCH SỬ DỤNG

Sử dụng 1 gói mỗi ngày vào buổi sáng trước khi ăn 30p, dễ dàng nhận thấy ngay hiệu quả sau khi sử dụng.

Lưu ý: Thực phẩm không dùng cho người bị huyết áp cao, tiểu đường, trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai vài đang cho con bú.


Còn đây là hình thật của nó, em chụp bằng điện thoại nên hơi tối

IMAG0341.jpg