Chào các bố mẹ.
Em đang dư 1 thẻ tri ân mầm non Vinschool Royal city, 02 năm học, hạn sử dụng đến trước 2018.
Con em hiện nay không dùng đến,vì cháu đã có 1 thẻ khác đến 2017 mới hết hạn.
Bố mẹ nào có nhu cầu mua lại cho con em mình sử dụng thì liên hệ với em, sđt 012 8915 8361. Em tên Phương (sn87).
Em xin đăng luôn giá bán thẻ của e là 105 triệu. Trực tiếp em là chủ thẻ, không qua trung gian. Bố mẹ nào nhiệt tình thì em sẽ fixed thêm cho ạ.

Trường mầm non Vinschool tại Royal thì các bố mẹ cũng biết rồi phải không ạ. Con em 3 tuổi đang theo học, thấy cũng có một số ưu điểm nhất định:
- đội ngũ giáo viên nhiệt tình với các con.
- bữa ăn phong phú đa dạng, nhà bếp nấu ăn sạch sẽ. Bất cứ phụ huynh nào đến trường cũng sẽ nhìn thấy ngay nhà bếp hiện đại, sạch bóng. Nếu nhìn vào thức ăn của các con tại lớp thì sẽ thấy chất lượng dinh dưỡng cũng không thua kém mẹ nấu ở nhà.
- đan xen nhiều phương pháp giáo dục mới trong chương trình: glen doman, montessori, reggio ... Hàng tuần các cô phụ trách lớp đều gửi nội dung tổng kết tuần học, chương trình tuần học tiếp theo, để phụ huynh phối hợp cùng nhà trường trong việc dậy cho các con điều mới.
- thời lượng học tiếng anh cao. hiện nay em thấy đang là 3 buổi-4 buổi/tuần tùy chương trình của từng tuần.
- Vệ sinh sạch sẽ. Nhà trường trang bị cồn khô rửa tay ở hầu hết các hành lang trước khi các con vào lớp. Các cô khi đón trẻ cũng lại xịt cồn khô để các con sát khuẩn tay.
Tuy nhiên trường cũng có những nhược điểm như:
- không gian trường lớp bó hẹp trong tòa nhà, nên các con hơi bị hạn chế trong hoạt động ngoài trời. theo lịch các con vẫn được ra ngoài tìm hiểu môi trường xung quanh, tập thể dục, nhưng cũng chỉ giới hạn trong khuôn viên Royal city.
- Do lượng thẻ tri ân được sử dụng nhiều, nên số lượng lớp học (mỗi lớp 20-25 cháu, thực tế e thấy đi học chỉ khoảng 15 cháu là nhiều, các bạn í thay nhau nghỉ suốt) đông. Diện tích trường hơi bé.
- Do là trường tư thục, nên các cô nhiều khi "ngại" phụ huynh. Mặc dù vẫn nghiêm khắc với con.
- Học phí cao. Theo như em biết thì năm học 2015-2016 học phí, tiền ăn bên mầm non Royal rơi vào khoảng 75tr/ năm. và như con em học ở đây qua gần 2 năm học, thì moi năm lại tăng thêm. Thực sự nếu k có thẻ tri ân thì em cũng chả dám đưa con vào đây học.