Thanh lý thẻ glenn doman bộ thế giới xung quanh

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 180,000đ
  Số điện thoại: O984O88816
  Địa chỉ: Tầng 12, toà nhà Hà Đô ParkView, Khu ĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  THANH LÝ BỘ THẾ GIỚI XUNG QUANH GLENN DOMAN NEW 90%
  GIÁ 180.000VND

  Mình rất tâm huyết khi mua bộ thế giới xung quanh cho bé nhà mình, áp dụng đúng phương pháp của glenn doman mỗi ngày dơ thẻ 3 lần cho bé và không cho bé nghịch thẻ, sau mỗi lần học thẻ mình cất thật kỹ để bé có hứng học lần sau. Sau 1 thời gian học bộ thẻ thế giới xung quanh hiện giờ bé nhà mình đã nhận biết được các con vật nuôi, nhận biết được 1 số loại hoa và địa danh trên thế giới, cờ các nước thì bé nhận nhanh như chớp, với phương châm không phải mong con thật giỏi giang hay trở thành thiên tài, nhưng mình tin vào PP Glenn doman kích thích não bé phát triển tối đa trong 3 năm đầu đời, nếu bỏ qua 3 năm này thì thật lãng phí...., dù sao có nhiều thứ bé không thể trải nghiệm bằng thực tế hết được, nên mình đã lựa chọn thẻ flash card
  Nay mình muốn mua bộ khác để tiếp tục theo đuổi phương pháp trên , Mình quyết định thanh lý bộ thế giới xung quanh (thực sự là còn rất mới vì mình ko cho bé nghịch mỗi khi học xong) cho những mẹ nào có cùng tâm huyết như mình!
  Cam kết còn rất mới (90%) , và mua của chính Glenn Doman Việt Nam (trang web giáo dục), mình còn giữ nguyên cả hộp và hóa đơn kèm phương pháp dậy luôn ạ!

  Giá rất hữu nghị cho mẹ nào quan tâm ạ! Mình nghĩ cũng không cần thiết phải mua bộ mới tinh 260k, các mẹ nên tiết kiệm những khoản như này để chi phí cho những thứ khác cần thiết hơn!
  (Ảnh thực tế còn net hơn thế này nhiều các mẹ nhé! vì m lười chụp nên up tạm ảnh trên mạng ạ!)
  Chỉnh sửa lần cuối bởi HVNAM; 11/05/2016 vào lúc 11:20 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO