Thân gửi các mẹ,
Nhà mình thừa 02 hộp sữa Gallia số 1 (loại hộp giấy 1,2kg) hàng xách tay gửi từ Pháp.
Dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng
Date T4 và T5 2019
Sữa Gallia có lợi cho tiêu hóa của bé, uống mát.
Trên thị trường là 850k. Giá mình thanh lý là 450k/hộp, nếu bạn nào lấy cả 2 hộp mình để lại là 400k. Khuyến mại thêm 01 gói nhỏ 400g.
Liên hệ: 0912281977
1- Sữa Gallia số 1 nhập khẩu trực tiếp từ Pháp đã được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu là sản phẩm có công thức độc đáo gần giống với sữa mẹ, bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé giúp bé yêu phát triển toàn diện ngay từ những tháng đầu tiên. Sữa Gallia số 1 đã và đang được các bà mẹ trên thế giới tin tưởng sử dụng đồng thời cũng là sản phẩm được các bác sỹ khuyên dùng cho bé thiếu cân, biếng ăn và tiêu hóa kém để bé tăng cường khả năng hấp thụ, phát triển tốt hơn.
2- Thành phần chính có trong sữa Gallia số 1 Calisma
Trong mỗi 100g sữa Gallia số 1 có thành phần dinh dưỡng là:
- Năng lượng: 498kcal.
- Carbohydrate: 60,6 g.
- Chất béo: 23,7 g.
- Protein: 10,6 g
Thành phần gồm có: sữa tách kem, chất béo từ thực vật (dừa, hạt cải dầu, cọ, hướng dương), lactose, tinh bột từ ngô và khoai tây, maltodextrins, đậu nành lecithin, taurine, axit lactic, các vitamin A, D3, E, C B1, B2, B6, PP, B12, axit folic, biotin, canxi pantothenate-K1-khoáng: canxi citrate-citrate clorua kali magiê, kẽm sulfat, sắt sulfat, đồng sulfat, kali iodide và mangan sulfat.
3- Đặc tính và công dụng của sữa Gallia Calisma số 1:
Sữa Gallia số 1 là dòng sữa cao cấp từ Pháp, nhà sản xuất Gallia đã cho ra đời sản phẩm này chuyên dụng đối với những bé hay gặp vấn đề trong quá trình tiêu hóa, đường ruột.
Bột sữa có màu vàng nhạt, với tính tơi xốp và mịn sữa có thể hòa nhanh tan mà không bị vón
Sữa Gallia số 1 có vị ngọt mát giúp cho bé dễ dàng uống ngon miệng.
Sữa Gallia chứa Bifidus - một loại vi khuẩn lợi cho hệ đường ruột đã được các chuyên gia tìm thấy có trong sữa chua, vi khuẩn này tốt cho hệ tiêu hóa, đồng thời tăng khả năng miễn dịch giúp cho bé tăng khả năng hấp thu, không còn biếng ăn và có sự tăng trưởng nhanh chóng, vững chắc.
Những nguyên tố vi lượng có trong sữa Gallia số 1 giàu axit béo cùng hàm lượng vitamin D được chuyển hóa có tác dụng thúc đẩy tiến trình tăng trưởng, phát triển của bé.
Sữa Gallia số 1 có 16 loại vitamin và các khoáng chất nhằm đảm bảo đầy đủ những dưỡng chất quan trọng cho sự sinh trưởng và phát triển như vitamin A, vitamin D3, vitamin B1,... DHA, hàm lượng sắt, iốt….
Trong sản phẩm sữa Gallia có chứa lượng sắt lớn gấp nhiều lần lượng sắt có trong sữa bò giúp phát triển sức đề kháng, hệ miễn dịch của bé. Đồng thời cung cấp đủ Canxi và vitamin D giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, hệ xương vững chắc.