Chả là mình đã đăng ký và nộp tiền học toàn bộ cho 1 khóa luyện thi IELTS trị giá 6.3tr tại trung tâm American Academy tại Lò Đúc. Nhưng mình có bầu khá mệt mỏi rồi sau lại sinh bé nữa nên chưa học được 1 buổi nào. Khóa mình đăng ký là luyện thi IELTS linh động. Mẹ nào học sẽ được kiểm tra đầu vào và tự sắp xếp thời gian học theo ý mình. Trung tâm này còn rất nhiều khóa học khác, nếu không muốn học khóa này các bạn có thể chọn một khóa khác, có cả khóa cho trẻ con đấy ạ, nếu giá trị khóa khác cao hơn sẽ được trừ 6.3tr và đóng thêm phần còn lại. Khi đăng ký mình đã đến học thử và tìm hiểu trên mạng, trung tâm khá uy tín và giáo viên dạy Speaking 100% người nước ngoài.
Mình thanh lý lại với giá 5.5tr. Khi đăng ký học mình sẽ đi cùng bạn có nhu cầu đến trung tâm và làm các thủ tục cần thiết. Mình đã hỏi thêm, có thể học ở cơ sở Cầu giấy của tru
ng tâm tại Nguyễn Khánh Toàn nữa. Bạn nào có nhu cầu pm cho mình. Các mẹ đi qua đá đít giùm mẹ con em ạ [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG] Mình đang cần thanh lý gấp sẽ fix thêm cho mẹ nào quan tâm.