Thanh lý nhanh The Body Shop Tea tree oil , TẶNG kem dưỡng The Body Shop Seaweed Mattifying Day Cream, mặt nạ lột Shisheido Naturgo.

  • 98 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  [Đã thanh lý xong, mod xóa giúp em ạ
  Vào đề luôn ạ, em có nhu cầu thanh lý 1 bé Tea tree oil của The Body Shop, sản xuất tháng 6 năm 2012. Em mua đầu tháng 6 vừa rồi, dùng còn như hình. Hạn sử dụng của sản phẩm TBS là 3 năm từ ngày sản xuất và 1 năm từ ngày mở nắp. Cái này em mua đúng dịp khuyến mãi nên giá còn có 170k thôi, em thanh lý 120k.

  Còn đây là 2 sản phẩm em muốn TẶNG các chị có nhu cầu dùng thử. Em nhắc lại là em tặng nhé, không bán ạ.

  Đầu tiên là kem dưỡng rong biển dùng ban ngày của TBS, em được tặng. Sản xuất tháng 11 năm 2011, hsd 3 năm sau ngày sản xuất, 1 năm sau ngày mở nắp. Em mở tháng 6/2013, dùng 1 vài lần. Dùng hết 1 năm mới là tháng 6/2014, 5 tháng sau mới hết hạn cơ ạ. Mà cái này mỗi lần dùng chỉ cần 1 chút thôi nên cũng lâu hết lắm. Giá gốc ngoài showroom là >300k cho 1 em 15ml như này đấy  Còn cái này là mặt nạ bùn dạng lột Shisheido Naturgo, thông tin sản phẩm các chị nhờ anh Gúc hộ em. Em mua 1 hộp 10 gói, cho bớt mấy gói, còn đâu xé vỏ đổ vào hộp dùng dần cho tiện. Chỗ này còn khoảng vài gói j đấy, mỗi lần dùng lấy nhiều ít tùy ý.
  Em đang là sinh viên, lại nghỉ hè nên tuần đi học có 1 buổi. Chị em nào có nhu cầu thì gặp em ở Trung tâm phụ nữ và phát triển 20 Thụy Khuê, khoảng 6 giờ tối thứ 2. 2 món đồ tặng thì mọi người vui lòng đến lấy giúp em ạ. Số điện thoại của em là: không chín một hai sáu ba bốn sáu chín ba. Chị nào nhiệt tình đến lấy em teatree thì em có thể tự bớt chút, còn mặc cả thì em xin phép không nói chuyện. Giá như kia đã là quá ổn cho một em hàng hot mà lại xịn rồi. Ngoài ra thì nếu tiện, em cũng có thể mang đến giúp các chị, nhưng gặp nhau ở bến xe buýt nào tiện cho cả 2 ạ. Vì em không có đi xe máy.

  ** Mong mọi người lưu ý giúp em, đồ em bán là do em mua về nhưng dùng không hợp nên bán cho đỡ phí. Còn đồ tặng là đồ được tặng hoặc mua nhưng giá rẻ, em không có nhu cầu sử dụng nên em muốn tặng lại. 2 bé đầu tiên là từ TBS Indochina Plaza Hanoi, còn lại là em mua online giá đâu 5-6chục 1 hộp 10gói.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi pigbird; 11/07/2013 vào lúc 12:29 PM. Lý do: thêm thông tin
  iframe: approve:
  • 102 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #2
  Hihi, bạn ở SG là mình hốt liền à. Up lên cho chị em nào cần

  Những gì xuất phát từ trái tim, sẽ đến được trái tim
  iframe: approve:
  • 700 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #3
  đky e bodyshop dưỡng da tnao nhỉ..........

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO