Thanh lý nhanh 2.5m kính màu ốp bếp màu xanh lá cây, new 100%, kính cường lực 10 ly

  • 425 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhà mình đang sửa nhà, đến giai đoạn lắp tủ bếp. MÌnh order bên lắp kính lắp cho mình màu xanh cốm nhưng chả hiểu sao khi lắp họ lại lắp thành màu xanh lá cây. Nhưng nhân viên bên họ nhất định cãi với mình đây là màu xanh cốm. Mình vừa đang bận nhiều việc vừa chán chả buồn cãi nhau với họ nên muốn mang lên đây thanh lý rẻ lại cho các bạn nào có nhu cầu. Đây là kính cường lực loại 10ly nhé nên về mặt an toàn thì đảm bảo luôn, chiều dài 2.5m, chiều cao 60cm. Giá kính mình đặt là 1.8tr/m dài. Kính của mình đặt là kính của cty Hải Long, là loại kính uy tín nhất trên thị trường kính bếp hiện nay. Tổng cộng tiền kính nhà mình cả công lắp đặt là vào khoảng gần 5tr. Mình thanh lý rẻ giá 3.8tr.
  Hình thật của kính mời các bạn xem ở đây nhé

  Lắp lên thì trông thế này


  Các bạn có nhu cầu pm mình trên diễn đàn hoặc theo nt cho mình theo số đt : 0912868782. Trong giờ HC vui lòng ko gọi đt vì mình ko tiện nghe đt.

  iframe: approve:
  • 87 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Mình góp ý 1 chút, nhà mình cũng mới làm bếp xong, dùng kính màu loại 8 ly, không cường lực nhưng giá chỉ 1tr2/m2 thôi. Mình cũng hỏi loại 10 ly, kính cường lực thì giá cao hơn, khoảng 1tr6/m2. Mình đặt của hàng làm tủ bếp nên mình nghĩ giá đã bị đội lên rồi. Sao giá bạn đặt tận 1tr8/m dài, tương đương 3tr/m2 ạ, giá cao quá vậy?

  iframe: approve:
  • 425 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bạn ơi, kính nhà tớ đặt là kính của cty Hải Long. Kính màu của cty này sở dĩ đắt hơn các loại khác là vì họ sơn màu trước bằng loại sơn nhập khẩu sau đó mới mang đi nung thì màu của kính sẽ bền vĩnh cửu. Còn 1 số CH khác sở dĩ họ đặt được kính rẻ là do ho mua kính cường lực trắng về sau đó mang đi phun sơn bên ngoài ở các CH bán xe máy giờ cũng có DV này đấy. Giá thành sẽ giảm được nhiều nhưng kính sẽ ko được bền màu đâu bạn ạ. Nói về giá thì nó vô cùng lắm bạn ạ. Quan trọng là chất lượng có tương xứng với giá thành ko thôi.

  iframe: approve:
  • 178 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #4
  mình góp ý chút bạn hiền thế ,màu này là xanh lá đúng rồi ,thế mà họ còn cãi bạn ư họ là công ty uy tín mà không biết phân biệt màu sắc ư gặp mình mình cãi cho ra lễ ấy.

  iframe: approve:
  • 87 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  bạn ấy đang cần màu xanh cốm cơ mà. Nhà mình thì lắp kính màu xanh ngọc, có thể chất lượng không bắng kính của bạn ấy vì rẻ hơn, nhưng mình nghĩ nó chẳng thể bay màu được, vì có cái gì động vào nó đâu

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO