Thanh lý một chiếc máy tập thể dục cho các mẹ nhé.

  • 47 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Em chào các mẹ em đang cần thanh lý một chiếc Máy tập tổng hợp Orbitrek Elite mẹ nào có nhu cầu thì pm cho mình nhé.

  - Đây là máy tập tổng hợp hiệu quả nhất hiện nay giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn, giảm cân, đốt cháy calo cực nhanh 820 calo/giờ. Rất tuyệt vời cho hệ thống tim mạch.

  - Chỉ cần 20 phút mỗi ngày trong vòng 12 ngày là có kết quả thật bất ngờ.

  - Chỉ cần một chuyển động sải bước nhịp nhàng rất dễ dàng và vui nhộn là thực hiện được bài tập tổng hợp, cùng với cơ chế kéo đẩy của tay cầm sẽ tập tuyệt vời cho Tay, Vai, Ngực, Lưng.

  - Tay cầm cố định được để tạo ra điểm tựa cho tập chuyên sâu thân dưới: Mông, đùi, bắp chân.

  - Máy được thiết kế nhỏ gọn có bánh xe di chuyển tiện lợi cất giữ, rất dễ tập và nhẹ nhàng đặt cơ thể vào tư thế tập lý tưởng không gây tác động đến các khớp xương, không gây tiếng ồn. Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thể trạng.

  - Máy được trang bị núm điều chỉnh kháng lực chịu lực cao, cùng với bánh quay được trợ lực giúp vận động toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên cơ thể đặc biệt cải thiện vòng eo.  Giá niêm yết : 4.200.000 vnđ
  Thanh lý : 3.300.000 vnđ.
  Bảo hành 12 tháng.

  Mẹ nào có nhu cầu thì ới em tiếng nhé. 0986.122.292

  iframe: approve:
  • 127 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ nó ơi máy mới à/ thế mà mình ko biết hôm qua mình mua tặng sinh nhật ông xã nhà mình 3.9tr bảo hành cũng có 1 năm thui,của mẹ nó đã lắp chưa?

  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  em chưa lắp nhé. mẹ nó thích thì em chuyển hàng rồi lắp cho mẹ nó mẹ nó cứ yên tâm hàng chất lượng nguồn gốc đảm bảo nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO